List truyện đam mỹ mới hoàn hay nhất năm 2022

đề xuất cho bạn một số bộ truyện đam mỹ hoàn mới nhất trong thời gian gần đây. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

1. Truyện đam mỹ hoàn 'Làm Nũng Với Anh Trai Rất Có Tác Dụng'

 • Tác giả: Nhân Hình Tịnh Lưu Li
 • Thể loại: đam mỹ
 • Tình trạng: mới hoàn

Trích đoạn: 

Tháng sáu ở Giang thành, mưa nhiều, tiếng ve kêu ồn ào.Lớp toán nâng cao vừa mới học được nửa tiết thì ngoài cửa sổ chợt đổ mưa to, Ninh Gia Hàng không thèm để ý đến mà ngồi xoay bút, lông mi cụp xuống không biết là đang nghĩ cái gì.Chuông tan học vang lên, mưa cũng nhỏ dần, chiều hôm nay cậu chỉ cầm một cái bút và một quyển sách ra khỏi cửa đến cả cặp sách cũng không mang theo, hơn nữa cậu không thân với những bạn cùng kí túc xá nên trong mắt mọi người thì lúc này cậu có chút lẻ loi.Cậu từ chối ý tốt muốn cho cậu mượn ô của các bạn nữ, Ninh Gia Hàng cất điện thoại vào trong túi cầm lấy sách giáo khoa để che đầu sau đó chạy vào màn mưa, nhưng mà chưa được hai bước thì có người giữ tay cậu lại.Không được dầm mưa.Giọng nói quen thuộc vang lên, Ninh Gia Hàng lập tức dừng bước quay lại bắt lấy tay người kia, cậu nhíu mày vuốt ve ngón tay lạnh lẽo của người đó: Sao anh lại đến đây.Em lười biếng không mang cặp sách và ô đi học đã vậy trời lại đổ mưa nữa chứ, anh có thể ngồi yên ở nhà được à. Giang Vụ cười khua khua cái ô trong tay.Sau này em sẽ nhớ mang, với cái thời tiết se lạnh như thế này anh ra ngoài như vậy để trúng gió à. Ninh Gia Hàng mở ô ra, một tay kéo anh qua để chơ trở nhưng lại không thèm nhìn anh. Cậu biết anh không hề có ý khác nhưng không kìm được cảm thấy ngọt ngào.

Đọc full truyện: Làm Nũng Với Anh Trai Rất Có Tác Dụng

2. Truyện đam mỹ mới hoàn 'Mệnh Ti'

 • Tác giả: Lục Nguyệt Thanh Sơn
 • Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, hoàn

Trích đoạn:
Trạm Xu đứng trước gương, nhìn nhìn mặt mũi mình, bi kịch không nói thành lời.
Ba ngàn năm, này thật là xa quá xa luôn rồi. Quả thật muốn tìm tới mấy vị chuyên gia phim giả tưởng tới bàn luận một mớ làm ăn bán ý tưởng cho bọn họ khai thác mà.
Nhìn cái bức tường có khả năng đàn hồi như nệm lò xo kia, lại nhìn nhìn đến chức năng thay đổi màu sắc đa dạng phong phú kia, cái này thật phá vỡ tam quan! Chỉ cần mở mồm ra, toàn bộ bốn bức tường, cả căn phòng hoặc thậm chí cả thảy tòa nhà đều có thể soạt một cái chuyển đổi, biến thành cảnh sắc như ý chính mình.
Lại nhìn nhìn mấy cục sắt di động khắp phòng, từ phòng ngủ đến phòng khách. Trạm Xu chỉ có thể chán nản nhìn trời. Robot cái gì, cơ giáp cái gì, người máy thông minh cái gì, haha, ông đây đều đang sở hữu mấy cái.... a, ha, haha!
Nói chung là, quân nhân hạnh kiểm tốt mặt than muốn rớt cả vụn băng, theo kịp thời đại cũng xuyên không rồi em gái nó!
Xuyên rồi còn không nói, đi theo tương lai hưởng dụng khoa học tiên tiến, có tên con trai máu hăng nào không khoái chết, lại xui xẻo ruồi nhọ như thế nào xã hội tiên tiến tới mức em gái cũng tuyệt chủng luôn ấy vậy hả? Hả hả hả hả hả?????
Đọc full truyện hoàn: Mệnh Ti

3. Đam mỹ hoàn full 'Người Trước Mắt'

 • Tác giả: Tạp Yến
 • Thể loại: truyện đam mỹ sủng, có chút ngược
 • Tình trạng: hoàn, mới ra

Trích đoạn:
Ngô Vũ mang theo vài món đồ đi vào phòng khách liền thấy Lý Minh Khê từ trên lầu đi xuống, hắn nhìn người kia chỉ có kiện áo sơ mi trắng, tóc tai ngổn ngang, khuy áo trước ngực không cài lộ ra rõ ràng mấy cái dấu hồng hồng.
Gương mặt xinh đẹp nháy mắt kinh ngạc, Lý Minh Khê theo bản năng kéo lại áo sơ mi, sau đó lễ phép đi tới gọi một tiếng Vũ ca.
Sắc mặt Ngô Vũ lạnh nhạt, trong lòng lập tức lôi Phương Sùng Viễn ra mắng một trận từ đầu tới đuôi, ngoài mặt sóng lớn không sợ, hỏi, Tài xế ở bên ngoài? Cần tôi đưa cậu về không?
Lý Minh Khê vội vã xua tay, Không cần không cần, cảm ơn anh, tài xế ở bên ngoài là được rồi.
Cũng được, cậu đi ra cửa sau, nhớ che mặt, vạn nhất đừng để bị chụp được.
Vâng, cảm ơn anh, vậy tôi đi trước.
Lý Minh Khê một chân sâu một chân nông mà bước đi, Ngô Vũ nhìn tư thế hắn đi liền biết tên họ Phương kia có bao nhiêu vô liêm sỉ, thế nào mà công ty vừa kí xuống với người mới, thời gian không tới mấy ngày hắn đã không nhịn nổi mang người về ngủ, Ngô Vũ vừa nhắc nhở chính mình nhịn xuống, vừa đi lên lầu gọi tên kia rời giường.
Rèm cửa sổ rẹt một tiếng bị mở ra, Ngô Vũ đi tới nhặt lên mớ quần áo bị ném loạn xạ trên đất, Phương Sùng Viễn bị người khác đánh thức khỏi mộng rất chi là bực mình, nhưng lúc mở mắt ra nhìn thấy người tới thì lại chột dạ nhịn xuống mấy lời thô tục, chỉ cau mày nói, Sao lại tới đây? Bây giờ mới mấy giờ...
Ngô Vũ đứng ở bên giường, từ trên cao nhìn xuống, Thiếu gia, rất nhanh là sẽ tới trưa đấy, tối hôm qua có mệt không? Có cần tôi gọi người hầm canh thập toàn đại bổ cho cái thân thể mới bị móc sạch kia của cậu không?
Phương Sùng Viễn nghe cũng không giận, trái lại cười khanh khách, cánh tay to lớn mạnh mẽ ngăn một góc chăn, híp mắt lại nói, Tôi nói Lý Minh Khê tự dâng mình đến cậu tin hay không?
Không tin. Ngô Vũ lườm hắn một cái.
Thật mà, Chính Phương Sùng Viễn cũng phải bật cười, mặc dù ngay cả hắn cũng không tin, Tối hôm qua không biết cậu ta đi đâu hỏi thăm được địa chỉ, tự mình tắm rửa sạch sẽ rồi đến đây, cậu ta đã như vậy, tôi cũng không thể làm Liễu Hạ Huệ* đâu nhỉ?
Ngô Vũ biết Phương Sùng Viễn ngủ với không ít người trong vòng giải trí, mà hắn thì không bao giờ nói dối, cũng không cần thiết biên chuyện này nọ để lừa gạt mình. Ngẫm một lúc, hắn cũng không biết là nên bi ai cho kẻ bất hạnh hay giận dữ vì không sao hiểu nổi, rõ ràng ở công ty là một đứa nhỏ trầm ổn nội liễm, không ngờ cũng sẽ chơi chiêu bò giường này, thật đúng là biến Phương Sùng Viễn thành cái phích cắm vạn năng.
Đọc full truyện tại đây: Người trước mắt

4. Đam mỹ hoàn mới 'Vận Đào Hoa'

 • Tác giả: Thập Nhất Nguyệt Thập Tứ
 • Thể loại: đam mỹ, truyện sủng
 • Tình trạng: mới hoàn

Trích đoạn
Thời tiết tháng 10 đã bớt nóng, mà chóp mũi người vừa tới lấm tấm mồ hôi, gương mặt ửng hồng, hiển nhiên là chạy vội tới đây rồi.

Lục Tịch lại ngồi xuống.

—— nếu hắn đoán không nhầm thì cậu thanh niên này, có lẽ, tám chín phần mười, là đối tượng Tô Niên mà hắn cần xem mặt, chỉ là người ngoài nhìn đỡ ngốc hơn trong ảnh chân dung.

Lục Tịch – một gay lớn tuổi – tim bắt đầu nhảy loạn.

Cậu thanh niên thanh tú, sạch sẽ, mang theo ánh nắng rực rỡ từ bên ngoài vào quán, dáng người cao ráo, lúc cười tươi lộ ra hai chiếc răng khểnh, rạng rỡ đến mức làm người đối diện không thể rời mắt đi được, đáng yêu đi tới nhận người.

Dự cảm đúng rồi, hoa đào của hắn muốn nở rộ rồi đây.

Lục Tịch sửa sang lại cổ áo sơ mi, kiềm chế biểu cảm, hắng giọng, muốn hỏi đối phương muốn uống gì, thì Tô Niên mở miệng giành trước: “Xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi, lúc nãy giáo sư đột nhiên hỏi vấn đề về hạng mục nên em phải nán lại, xin lỗi anh nhiều lắm.”

Cũng lễ phép đó chứ.

Giọng nói vẫn còn hơi hướng thiếu niên.

Lục Tịch càng thêm ấn tượng với người ta.

Hắn đưa cho đối phương một tờ khăn giấy, quên mất người mà mình vừa mắng thầm mấy phút trước là ai, tươi cười thân thiết nói: “Không sao đâu, anh cũng mới đến không bao lâu.”

Tô Niên nhận khăn giấy, xoa xoa cái trán thấm mồ hôi, ngồi đối diện với Lục Tịch, cười tươi, nói: “Cảm ơn.”

Lục Tịch gọi nhân viên phục vụ tới, “Phong độ ân cần” hỏi người thanh niên: “Muốn uống gì?”

Người thanh niên muốn một ly nước chanh, thấy ly cà phê trước mặt Lục Tịch, có hơi ngượng ngùng nói: “Buổi chiều mà uống cà phê thì em sẽ ngủ không được.”

Sạch sẽ, xinh đẹp, nhanh nhẹn, còn mang theo sự thẹn thùng của một thiếu niên mới lớn, quả thực là loại hình mà Lục Tịch thích nhất.

Lục Tịch thầm cảm ơn mẫu hậu đại nhân đã ép hắn tới một trăm lần, sau đó đổi đi dự tính gọi Latte, hỏi nhân viên một ly nước dừa.

Sau đó……

Sau đó không khí hết sức ngại ngùng.

Hai người ngồi mặt đối mặt, một người cắn ống hút uống nước chanh, một người thường xuyên nhìn ly nước dừa, không ai lên tiếng.

Cứ tiếp tục mắt to trừng mắt nhỏ như vậy, hoa đào héo tàn hồi nào hổng biết!
Đọc truyện: Vận đào hoa

5. Đam mỹ hoàn 'Tôi Có Lý Do Để Nghi Ngờ Mèo Nhà Mình Là Bạn Trai Cũ'

 • Tác giả: Dạ Hành Đăng Hoa Tiêu
 • Thể loại: đam mỹ, đoản văn
 • Tình trạng: hoàn

Trích đoạn:
Sau khi tan làm tôi có ghé qua cửa hàng bán đồ cho thú cưng để mua chút sữa dê với vài đồ dùng cho mèo. Tiếp đó chạy thẳng một mạch về nhà, trông thấy hai lỗ tai nhỏ thập thò trong thùng giấy, thi thoảng lại lén lút nhìn, tôi mới yên tâm bày đống đồ mình mới mua ra sàn nhà nghiên cứu.

Tôi cảm giác mình vừa bị thằng cha chủ tiệm ‘làm thịt’ bởi vì hắn gần như tống một nửa đống đồ trong tiệm cho tôi. Có khi ngay từ lúc tôi mở cửa bước vào, thằng cha đó đã nghĩ đủ bảy bảy bốn chín câu hỏi và cách để nhét đồ rồi.

Thôi thì cũng không đến nỗi nào, cứ dùng dần cũng được.

Tôi nhìn lại, đối diện với ánh mắt đầy tò mò của vật nhỏ kia.

Hai con mắt đen nhánh, để ý kĩ sẽ thấy viền ngoài của đồng tử là màu hổ phách xinh đẹp, lúc này nó đang thản nhiên nhìn tôi. Tôi không khỏi ngẩn người.

Thật giống ánh mắt của người ấy.

Bạn trai cũ của tôi cũng có một đôi mắt đẹp như vậy nhưng lại hẹp dài hơn so với mắt mèo, đuôi mắt hơi chếch lên trên. Lần đầu tiên gặp nhau, anh ấy cũng bình thản nhìn tôi như thế.

Không hề chớp mắt lấy một lần.

Sau này trong vô số giờ tự học buổi tối nhàm chán vô vị ấy, tôi cố ý dùng cùi chỏ huých vào người bên cạnh, không có chuyện gì cũng kiếm cớ gọi anh ấy: “Này, đồng chí cùng bàn.” để có thể nhìn thấy đôi mắt và ánh nhìn sâu thẳm đó. Khi ấy tôi chỉ nghĩ một thằng con trai lại có đôi mắt đẹp như vậy đúng là phí của giời.

Về sau tôi không cần tìm cách trêu chọc cũng có thể chạm mặt với đối phương thường xuyên, bởi khi đó anh ấy bắt đầu thích nhìn cảnh vật ngoài cửa sổ phòng học. Mà tôi chẳng qua là một chướng ngại vật chắn tầm nhìn của người đó thôi.
Đọc full truyện: Tôi Có Lý Do Để Nghi Ngờ Mèo Nhà Mình Là Bạn Trai Cũ

6. Đam mỹ hoàn 'Giám Ngục Của Cậu'

 • Tác giả: Tửu Ngọc
 • Thể loại: đam mỹ, đô thị, sủng, đô thị
 • Tình trạng: mới hoàn

Trích đoạn
Cậu nhìn sắc trời âm u bên ngoài, còng tay màu bạc lạnh như băng giữ lấy đôi bàn tay chưa từng dính đến mạng người của cậu. Người đàn ông cao lớn mặc cảnh phục sau lưng thô lỗ đẩy cậu tiến lên trước, gã tùy tiện vẫy nước mũi, ngón tay dính dịch mũi đặc vàng chùi lên áo sơ mi của cậu.

Cậu không nghĩ cũng biết chỗ đó nhất định rất kinh tởm, cậu vốn dĩ có bệnh sạch sẽ, nếu như gặp phải đãi ngộ như vậy đã sớm tức giận cho gã một đấm.

Nhưng cậu lại không có bất kỳ phản ứng gì, thuận theo lực đẩy từ người phía sau lảo đảo tiến lên.

Ôi Chúa tôi ơi, thứ bẩn thỉu bốc mùi sâu bọ này nên được quẳng vào hố phân tắm rửa. Giọng nói thô ráp như tiếng cưa đồ vật vang dài từ sau lưng.

Này, anh em, chớ làm nhục hố phân, đến nơi đó nó không nhận cũng phải nhận, nhờ vào phúc cái mặt này của nó, ở trong đó nhất định rất thú vị, ha ha ha. Lời nói ác ý vang lớn sau lưng hòng đe dọa cậu. Có thể bất kỳ người tốt nào khi bị những kẻ cực kỳ tàn bạo làm nhiều điều ác này đe dọa đều sẽ vì sợ hãi mà ngoan ngoãn.

Nhưng chí ít là, cậu thì không.

Người khác đều cảm thấy cậu có tội, cậu lại cảm thấy trái tim mình chưa từng nhiễm phải một chút dơ bẩn nào, không biết sau khi chết rồi những tín đồ Cơ Đốc giáo có cho phép cậu được vào nghĩa trang hay không, có thanh tẩy cho cậu, để cậu vén lên bức màn sau cùng đến gặp Thượng Đế hay không.

Suy nghĩ một chút lại có hơi buồn cười, đây là việc không thể.

Cậu bị đẩy lên thuyền, nhìn xuống biển khơi là một mảnh đen nhánh không thấy gì, dường như có một con quái thú cổ xưa đang ẩn nấp bên dưới, chực chờ cơ hội hành động.

Cậu suy nghĩ vẩn vơ, không biết nhảy xuống liệu có thể thấy được Chúa hay không.

Cậu bị nhốt trong một gian phòng nhỏ, bên trong không có gì, có thể là tạm thời bị chuyển đến phòng chứa đồ, nơi đây tản ra không khí ẩm ướt, trộn lẫn với mùi nấm mốc.

Từ trước tới giờ cậu chưa từng ở một nơi như vậy, chỉ sợ dù có chán nản hơn nữa cũng không thay đổi được gì, cậu không nhịn được nhíu mày, cuộn người rúc vào trong góc, dáng vẻ không được tự nhiên vùi mình vào khuỷu tay, giống như khi còn nằm trong bụng mẹ.
Đọc truyện: Giám ngục của cậu

7. Truyện đam mỹ hoàn'Thì Ra Là Khuyển'

 • Tác giả: Ảnh Nhược Phi
 • Thể loại: linh dị, xuyên không, đam mỹ, phương tây

Trích đoạn:
Sesshomaru rời Tây quốc, hắn mang theo Jaken luôn đồng hành cùng bản thân, đi tìm đối thủ có thể cùng hắn đánh một trận, hoàn thành kiếm đạo của riêng hắn. Nghe nói gần đây yêu quái hoành hành, quả nhiên phụ thân vừa mất đã chịu không nổi, vậy trước tiên cho các ngươi thử chiêu thức mới của ta đi. Còn có bán yêu đệ đệ của ta kia, chờ ngươi trưởng thành, hy vọng sẽ không làm ta thất vọng.

Carlisle thu thập xong đồ dùng khám bệnh tại nhà, đánh xe đến địa chỉ yêu cầu khám bệnh đã nói qua điện thoại thật nhanh, Y dùng loại thuốc đơn giản để chữa bệnh. Đối với quỷ hút máu mà nói, nếu không tìm công việc mình thích, sinh mệnh cực dài nhất định sẽ buồn tẻ và nhạt nhẽo. Cho dù thân là một kẻ uống máu y lại trở thành bác sĩ cứu vớt 'đồ ăn'. Thực tế chứng minh, quỷ hút máu cũng có thể trở thành bác sĩ tốt.

Tốc độ xe tăng dần, Mercedes màu đen chạy như bay trên đường quốc lộ liên lục địa trống trải. Ưu điểm duy nhất ở đây là không bị cảnh sát giao thông xử phạt, hay phải dừng lại chờ đèn xanh đèn đỏ. Chỉ là bất tiện khi phải sống xa, mỗi lần đều mất kha khá thời gian để đến đích, nhưng Carlisle tỏ vẻ, bản thân rất thích thú.

Phong cảnh hai bên đường như ảo ảnh xẹt qua, Carlisle nghe nhạc nhẹ thư giãn, không biết vì sao nghĩ tới lúc trước đi theo phụ thân cũng là mục sư, sinh hoạt mệt nhọc mà phong phú. Carlisle có chút thất thần, nhất thời không chú ý đến con đường phía trước, chỉ nghe 'loảng xoảng', xe xóc nảy một trận, khẩn cấp phanh lại, âm thanh lốp xe kịch liệt cọ xát đường nhựa, phía trước hiện lên bóng dáng màu trắng. Đụng phải người! Phản ứng đầu tiên của Carlisle, nhưng con đường này hẻo lánh ít người, người này từ nơi nào đến? Nghĩ thầm trong lòng, trách nhiệm đối với nghề của y dâng lên, huống chi người này bị thương còn là do y. Carlisle liền xuống xe, kết quả phát hiện đầu xe lõm xuống một khối, cách đó không xa một người đang nằm.
Đọc truyện: Thì ra là khuyển

8. Truyện mới 'Độc Chiếm Em, Để Em Trạch'

 • Tác giả: Túy Thư Nam Phi
 • Thể loại: truyện đam mỹ, xuyên không
 • Tình trạng: hoàn

Trích đoạn:
Trong lúc lật xem kí ức của nguyên chủ, Du Dữu có thể cảm nhận được lúc này chú Thương chỉ là một người ấm áp, đáng tin, thành thục và rất kiên nhẫn. Hắn ta không cầu gì khác từ nguyên chủ, chỉ xuất hiện những lúc cậu ta cần.

Thậm chí trong hai năm này, Thương Am còn nhiều lần từ chối yêu cầu muốn gặp mặt của Du Dữu. Hơn thế nữa còn nhắc nhở, dẫn dắt Du Dữu đừng quá ỷ lại mình, hi vọng cậu ta có thể học được tự lập; cũng mong cậu ta hiểu rằng, tất cả những điều hắn làm không phải vì mong được báo đáp, cũng không phải muốn dưỡng ra một đứa con muốn gì được nấy.

Nhưng mà những khuyên nhủ của hắn chẳng những không có hiệu quả, còn phản tác dụng khiến Du Dữu cảm thấy hắn là người tốt nhất trên thế gian, càng khiến cậu ta không muốn cũng không thể rời xa hắn. Thậm chí về sau, tại lúc trời xui đất khiến để hai người gặp mặt, đến tận khi Du Dữu không nhịn được tỏ tình, trực tiếp củi khô lửa cháy.
Đọc full truyện: Độc Chiếm Em, Để Em Trạch

9. Tiêu Chuẩn Pháo Hôi Nghịch Tập

 • Tác giả: Chử Trì
 • Thể loại: truyện đam mỹ, truyện xuyên không
 • Tình trạng: mới hoàn

Trích đoạn:
Lúc bị hãm hại ngồi tù, Thẩm Hàm không nghĩ là do anh hắn Thẩm Hạo, ba hắn Thẩm Thành Hoa làm.

Ba mẹ ly dị, hắn theo mẹ, mấy năm sau mẹ hắn qua đời, để lại cho hắn mấy căn phòng cùng một office building.

Còn mấy tháng nữa Thẩm Hàm tròn 18, người ba Thẩm Thành Hoa kia nhận hắn về nhà.

Thẩm Hàm cùng họ không có tình cảm nhưng cũng có quan hệ huyết thống, cho nên, mấy năm này, hắn đối với bọn họ rất khách khí. Đáng tiếc, hắn không có tâm hại người, nhưng lại bị người ba đánh bạc, người anh trai nghiện ma tuý theo dõi.

Bọn họ lên kế hoạch kĩ lưỡng, thủ đoạn ti tiện, thậm chí nhân viên trong cục cảnh sát cũng chuẩn bị tốt.

Thẩm Hàm tự nhận không phải người thuần lương, nhưng hắn không tham gia hoạt động gian sát thiếu nữ. Thế nhưng khi tận mắt nhìn nơi có ‘chứng cứ’ kia, hắn hiểu rõ.

Trên toà, ba và anh trai làm nhân chứng, hắn cười lạnh, quả nhiên, người cung cấp ‘chứng cứ’ kia là người dưới cùng một mái hiên với hắn.

Khoảnh khắc cửa sắt ngục giam khép lại, hắn quay đầu nhìn Thẩm Thành Hoa và Thẩm Hạo cười không che dấu, hơi mỉm cười, cách cửa sắt, nói với bọn họ:” Ba, anh, mấy ngày nữa gặp.”

Thẩm Hàm cười rất đẹp, chẳng qua ánh mắt hắn hung ác nham hiểm như lưỡi lê, trong giây lát chạm vào lòng bọn họ, hai người sợ tới mức cả thân ra mồ hôi lạnh.

Lúc này ánh nắng tươi sáng, xuân phong hơi say, tâm Thẩm Hàm lại lạnh, trên đời này người duy nhất hắn để ý, là mẹ hắn, mà mẹ đã chết, cho nên, có thù hắn tất báo, sống hay chết thì sao chứ.

Quá trình vượt ngục với hắn mà nói đúng là khó, nhưng Thẩm Hàm không sợ khó, ngược lại, hắn thích khống chế chuyện khó có thể hoàn thành, vậy mới thấy có tính khiêu chiến, mới càng có ý tứ.

Vốn hắn tính hoàn thành việc vượt ngục trong 3 ngày nhưng thực tế lại dùng gần 5 ngày mới hoàn thành.

Sau khi thành công, Thẩm Hàm về nhà, trong tay cầm súng tự chế của cảnh ngục.

Nhưng hôm nay cả hai đều không ở nhà, hẳn một đi bài bạc, một thì đi hút, cơ mà muốn tìm hai kia cũng không khó khăn mấy, bởi sẽ có người liên hệ với họ.

Quả nhiên ngày hôm sau Thẩm Hàm đến, hai người đã trở lại, hai người trong phòng khách có vẻ mặt khẩn trương.
Đọc full truyện: Tiêu Chuẩn Pháo Hôi Nghịch Tập

10. Xuyên Nhanh: Vai Ác Nam Thần Đừng Hắc Hóa

 • Tác giả: Y Thiên Hạm
 • Thể loại: huyền huyễn, mạt thế, dị năng, đam mỹ

Trích đoạn:
Sắc trời ảm đạm, có chút nặng nề, mưa phùn dần dần rơi xuống, một thanh niên mặc âu phục màu đen, đại khái khoảng mười tám, mười chín tuổi đi vào mộ địa.
Thanh niên có dung mạo xuất chúng nhưng sắc mặt trắng bệch, ánh mắt trống rỗng, không có một tia sức sống.
Cậu trước đó không lâu vừa mới tham dự toà án, chính là nhân chứng chứng minh cha cậu có hành vi phạm tội.
Chứng cứ phạm tội của cha cậu vô cùng xác thực, bị phán xử tử hình, Diệp Mộ Sanh bình tĩnh mà rời khỏi toà án, đi tới mộ địa.
Đi đến trước mộ của người mẹ quá cố, Diệp Mộ Sanh không một tiếng quỳ xuống, môi mỏng khẽ nhếch, những ngón tay có khớp xương rõ ràng lại tái nhợt ôn nhu mà vuốt ve bức ảnh trên bia mộ.
Mẹ, con đã báo thù cho người cùng ông ngoại, còn có em gái, mọi người ở nơi chín suối có thể nhắm mắt. Diệp Mộ Sanh cười nói.
Nhịn mấy năm, cậu rốt cuộc cũng báo thù!
Cha cậu - Dịch An nói tóm lại là một tên biến thái có dã tâm bừng bừng. Vừa mới bắt đầu đã lợi dụng tình yêu của mẹ cậu dành cho hắn, ở rể Diệp gia, sau đó nhảy lên thành tổng giám đốc công ty của ông cậu.
Đọc full truyện: Xuyên Nhanh: Vai Ác Nam Thần Đừng Hắc Hóa

11. Đam mỹ hoàn 'Sau Khi Nam Phụ Phá Sản'

 • Tác giả: Xuân Phong Dao
 • Thể loại: đam mỹ
 • Tình trạng: mới hoàn

Trích đoạn:
Trần Trản nhìn đăm đăm ly hắc kỷ tử trên bàn, thở dài vì giá đắt đỏ.
Chầu này tôi bao, ông còn than thở cái gì? Người ngồi đối diện cậu để đầu đinh, mặt mày xem như tạm được.
Trần Trản tự rót cho mình thêm một ly trà, im lặng không nói.
Đầu đinh chỉ tiếc mài sắt không thành kim, nói: Ngày xưa làm vua làm chúa, nhìn ông bây giờ đi, sắp phải đi nhặt ve chai rồi.
Ánh mắt Trần Trản bỗng hơi dao động.
Đầu đinh ngạc nhiên: Nói chơi làm thật?
Không làm được. Trần Trản nhẹ nhàng buông một câu: Ông cụ nhà đối diện nói mỗi ngày ông đều đi gom, mấy cái thùng rác quanh đó đều là của ông ấy.
...
Trần Trản: Mà hôm qua tôi mới biết, tiền ve chai ông ấy đều đem quyên góp định kỳ, lương hưu tám ngàn một tháng.
...
Trần Trản bĩu môi: Thôi không sao, tôi có sang vựa ve chai hỏi, tiền tính ra cũng không đủ đóng điện nước.
Đầu đinh tuy cũng ghét cay ghét đắng chuyện trước đây của người này, nhưng tốt xấu gì vẫn là bạn bè, lưỡng lự một hồi mới nói: Không thì tôi cho ông mượn ít tiền?
Trần Trản khoát tay tỏ vẻ không thành vấn đề: Không sao, đã tìm được con đường kiếm tiền mới.
Giọng đầy kiêu căng, so với trước càng kiêu.
Đọc full truyện: Sau khi nam phụ phá sản

12. Xuyên Việt Ta Kiếm Được Lão Công Cường Tráng

 • Tác giả: Dualeokhongngot
 • Thể loại: đam mỹ, xuyên không, cổ đại
 • Tình trạng: mới hoàn

Trích đoạn:
Lưu Triệt là một cơ lão, từ khi học cấp ba hắn đã phát hiện ra điều này. Gia đình hắn cũng bất lực khuyên can hắn, đành phải mặc kệ.

Lưu Triệt lớn lên đẹp trai, khuôn mặt góc cạnh, dáng người cường tráng vô cùng nam tính. Bởi vậy hắn nổi tiếng trong giới chán nản ngồi ở quầy bar. Nhìn thi thoảng lại có một tiểu 0 liếc mắt đưa tình với mình. Lưu Triệt chỉ cảm thấy tim mình đau nhói chỉ muốn hét: ông đây cũng nằm dưới nháy gì mà nháy

Nhưng e ngại hình tượng, nên đành ngậm đắng nuốt cay. Vì dáng người công tâm hồn thụ Lưu Triệt bi kịch. Gần 30 tuổi vẫn là xử nam, cũng thử nhắm mắt đưa chân thử làm 1 nhưng không thể làm nổi. Đành cam chịu làm xử nam, sao bảo có nhiều người thích 0 cường tráng? Đúng là gạt người mà.

Chán đời đi dạo trên đường, thì thấy một ninja lead. Giữa đêm mà vẫn mặc bộ áo chống nắng, đi xe bật full các loại đèn. Từ đèn pha tới đèn xin nhan, Lưu Triệt chói mắt không nhìn rõ được đường. Liền bị ninja laed đâm trúng, nằm trên đường vẫn có thể nghe tiếng ninja lead vọng lại: Đi đứng kiểu gì đấy? .

Lưu Triệt tức tối ngất đi, con mụ kia phi lên vỉa hè mà đi, còn chửi ngược lại hắn? Đợi hắn tìm được nhất định tính sổ với mụ. Đau đớn mở mắt ra, Lưu Triệt khó khăn ngồi dậy. Lờ mờ mở mắt ra liền thấy cột nhà bằng gỗ. Lưu Triệt nghĩ không lẽ mình được người ta cứu về.
Đọc truyện: Xuyên Việt Ta Kiếm Được Lão Công Cường Tráng

13. Truyện đam mỹ hoàn full 'Xuyên Thành Bạn Trai Cũ Của Hot Boy Trường'

 • Tác giả: Liên Sóc
 • Thể loại: đam mỹ, truyện điền văn
 • Tình trạng: hoàn full

Trích đoạn:
Nói đi, lần này tại sao đánh nhau?
Lúc Cảnh Từ lấy lại ý thức thì nghe thấy một giọng nam xa lạ.
Cậu mở mắt ra, thấy mình đang đối mặt một đôi mắt to như chuông đồng, trợn lên giận dữ.
Người đàn ông trung niên có vẻ ngoài hung ác đập bàn làm việc vang ầm ầm, tức giận gào to: Hôm trước mới hứa với thầy xong, không trốn học không đánh nhau, phải học tập thật giỏi, kết quả thì sao? Chẳng mấy chốc lại chứng nào tật nấy! Có phải em cho rằng thầy không trị được em không? Hả?
Nhìn thầy làm gì? Thầy nói cho em biết, Cảnh Từ, lần này em đừng mong lừa thầy trót lọt!
Cảnh Từ đờ đẫn nhìn ông, đầu óc trống rỗng.
Chuyện gì thế này?
Cậu chỉ nhớ sau khi thành tích thi đại học được công bố, cậu biết mình bỏ lỡ cơ hội thành thủ khoa khối khoa học tự nhiên vì thiếu một điểm. Phiền muộn và không cam lòng, cậu trốn trong nhà uống vài hớp rượu, lúc tỉnh dậy mọi thứ đã thành như bây giờ.

Em... Cậu vô thức đáp theo lời của người đàn ông: Em không đánh...
Không đánh?! Đối phương nghe thấy câu này của cậu thì càng tức giận, thanh âm lớn gần như muốn chọc thủng màng nhĩ Cảnh Từ: Em còn dám nói là em không đánh à?! Người ta cũng đã ngất xỉu rồi, em đây không phải đánh thì là cái gì? Là sờ hả? Đến đây đến đây, em đến, hôm nay ông đây sờ chết em!
Nói đoạn, ông đánh sau lưng Cảnh Từ một cái.
Cảnh Từ đau xuýt xoa. Cậu thấy ông giơ tay, có vẻ sắp đánh xuống tiếp, bèn vội vã thò tay chắn: Bác ơi, bác chờ chút ——
Vừa đưa tay ra, cậu đã cảm thấy bất thường.
Đọc full truyện: Xuyên Thành Bạn Trai Cũ Của Hot Boy Trường

14. Truyện hoàn 'Đồ Khốn, Em Muốn Ôm Đùi Anh'

 • Tác giả: Hoặc Trạc Trạc
 • Thể loại: đô thị , đam mỹ
 • Tình trạng: mới hoàn

Trích đoạn:
Đàm Tiểu Thanh cầm một xấp kịch bản, rón rén mở cửa phòng khách sạn.

Đây là một căn hộ sang trọng, có phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng tập thể hình, còn có một ban công có thể phơi nắng. Có điều bây giờ đang là mùa đông, hơn nữa Chúc Dĩ Lâm đẹp đẽ lại u ám như ma cà rồng kia cũng không thích phơi nắng.

Đàm Tiểu Thanh hơi khom xuống, đổi sang đôi dép vải mềm ở cửa, bảo đảm không phát ra chút tiếng ồn nào khi bước đi rồi mới chậm rãi tiến vào phòng khách, tới trước cửa phòng ngủ, soi bên trong qua khe cửa nhỏ hẹp.

Quả nhiên, Chúc Dĩ Lâm đang ngủ.

Anh đã làm việc hơn 40 ngày liên tục rồi, ngày nào cũng chỉ ngủ được có 4 5 tiếng đồng hồ, nếu không phải hôm nay Tân Thành có bão tuyết, đoàn phim bị buộc phải dừng công việc, bây giờ cũng chẳng có thời gian nghỉ ngơi.

Đàm Tiểu Thanh không dám quấy rầy anh, lẳng lặng đợi trong phòng khách, khoảng chừng 2 tiếng sau, trong phòng ngủ cuối cùng cũng có động tĩnh.

Đầu tiên là vài tiếng ho khan, sau đó truyền đến tiếng vén chăn xuống giường.

Đàm Tiểu Thanh đã được huấn luyện đến mức thần kinh mẫn cảm, trái tim lập tức thấp thỏm ——

Chúc Dĩ Lâm sẽ không bị cảm đấy chứ? Ông tổ này không thể nào mắc bệnh được đâu, lịch trình của anh ta đã xếp kín mít rồi, cả nửa năm tới cũng không có thời gian nghỉ, nếu như mắc bệnh rồi trạng thái không tốt làm trễ nải việc quay phim, cả một loạt việc đã sắp xếp phía sau đều sẽ phải phát sinh biến động.

Cũng may là cô đã suy nghĩ lung tung, khi Chúc Dĩ Lâm đi ra khỏi phòng ngủ, trông trạng thái rất bình thường, chỉ có áo ngủ bị đè hơi nhàu.

Quần áo nhàu cũng không sao, gương mặt như được tạc tượng kia của anh vẫn hoàn mỹ đến mức khiến lòng người ta rung động, dù đã nhìn gần 3 tháng, Đàm Tiểu Thanh vẫn bị lóa mắt, suýt chút nữa là quên mất mình tới làm gì.
Đọc full truyện: Đồ Khốn, Em Muốn Ôm Đùi Anh

15. Thông Gia (Hào Môn)

 • Tác giả: Vendredi
 • Thể loại: đam mỹ mới
 • Tình trạng: hoàn

Trích đoạn:
Thành phố Z.

Trang viên tư nhân nằm kề bên cảnh nước non, ngày bình thường chỉ là một địa phương vắng vẻ đìu hiu lần đầu tiên rộng cửa đón khách, trong trang viên được trang hoàng xa hoa lộng lẫy, nhóm nam nữ ăn bận thời thượng tập trung một chỗ, ăn uống linh đình, nâng ly cạn chén.

Ở đây đang cử hành một buổi hôn lễ.

Diêu Cẩn Hi thờ ơ lắc ly vang đỏ trong tay, lạnh lùng đứng bên ngoài đám đông, ánh nắng chói rọi phác họa đường nét góc cạnh trên khuôn mặt tuấn mỹ của hắn, đôi mắt thâm thúy, vẻ ngoài anh tuấn, khí chất tao nhã, nhóm thiên kim tiểu thư vụng trộm quan sát, không biết đây là nhân sĩ phương nào, muốn tiến đến làm quen, lại bị khí chất lạnh lùng tỏa xung quanh hắn làm cho chùn bước.

Cách đó không xa, một tốp nam nữ tụ tập nhỏ giọng cười nói, bàn luận về nhân vật chính của ngày hôm nay.

Diêu Cẩn Hi vô tình nghe được. Từng câu từng chữ lọt vào tai của anh.

“Thật không ngờ, thiên kim Tần gia lại gả cho một tên tiểu tử nghèo rớt mùng tơi, ông Tần thế mà cũng đồng ý.”

“Rốt cuộc chú rể có xuất thân gì vậy?”

“Xuất thân gì chứ, hắn làm công cho nhà họ Tần, sinh viên ưu tú đại học Oxford, lọt vào mắt xanh thiên kim Tần gia, ông Tần cưng cô cháu gái này như bảo bối, có nhà vợ hậu thuẫn, chí ít cũng bớt phải phấn đấu hai mươi năm.”

“Ban nãy thấy hắn theo ông Tần đi ra mắt, ngoại hình không tệ, khó trách được tiểu thư Tần gia nhìn trúng, đầu năm nay, đàn ông dựa vào nhan sắc một bước lên mây cũng chẳng có gì lạ.”

Sau đó là một tràng cười khúc khích chế diễu, Diêu Cẩn Hi chau mày, rất khó chịu, anh không thích đám người này đặt điều sau lưng cậu ấy, trong lòng anh hiểu rõ, Tề Thụy, chú rể của ngày hôm nay, tuyệt không phải loại dùng sắc cầu vinh như trong miệng bọn họ nói, vì muốn bớt vài chục năm phấn đấu mới cưới Tần tiểu thư, cậu ta thực sự thích Tần Tư Đồng, nhưng cho dù là vậy, cũng không phải điều Diêu Cẩn Hi phải vui vẻ thừa nhận.
Đọc truyện: Thông gia

16. Đam mỹ hoàn hay 'Chẳng Tìm Thấy Người'

 • Tác giả: Bất Dạ
 • Thể loại: đam mỹ
 • Tình trạng: hoàn

Trích đoạn truyện:
“Có quy định kết hôn thì không được đi dép lê hở?” Lương Mĩ Lị ngồi bên cầu thang, vung vẩy dép lê uống cà phê, tay phải đung đưa kẹp điếu thuốc lá, mái tóc vàng lấp lánh dưới ánh nắng: “Tôi nôn nao vật vã sau cơn say, đau đầu gần chết mà còn nhớ được phải tới đây kết hôn là tốt lắm rồi đấy, ok? Ông còn bắt bẻ tôi mặc gì nữa hử, với cả đừng có gọi tôi là Mĩ Lị trước mặt mọi người nữa đi, tôi tên là Natasha.”

“Ok, Hatawa.” Anh né người khỏi làn khói thuốc phả tới từ Mĩ Lị, “Vật vã thế cũng tốt, có vậy bà mới được uống loại cà phê vị cháy khét này chứ.”

Có thể nói rằng, Lương Mĩ Lị là hồng nhan tri kỷ của Trần Hải Thiên. Nhưng Lương Mĩ Lị lại không nghĩ thế, “Hồng nhan? Tôi thì hồng với nhan gì chứ? Tụi mình là soulmate, cưng biết chưa, Tiểu Vạn Vạn, chúng ta là chị em thối của nhau!”

“Mĩ Lị, ờ thì tôi thối, nhưng tôi cũng đâu coi bà là em tôi.” Trần Hải Thiên ơ hờ đáp trả.
Đọc full truyện đam mỹ hoàn: Chẳng tìm thấy người

17. Đam mỹ hoàn 'Thử Ghẹo Lần Nữa Xem'

 • Tác giả: Trì Tiểu Gia
 • Thể loại: truyện đam mỹ hoàn

Trích đoạn:
Hơn 10 giờ đêm, trăng mờ gió thoảng, Y Minh Trạch vào trường theo cửa hông hẻo lánh nhất phía Tây Nam như thường ngày, thình lình bị một bóng đen xông ào tới chắn đường đi.

Anh thầm nghĩ tên trộm vặt nào dám ăn gan hùm mật gấu, tính cướp giật gì anh, đúng lúc tâm tình anh không được tốt cho lắm, quyết không bỏ qua bao cát dâng tới cửa này.

Nhưng mà, khi anh vừa siết ngón tay “răng rắc”, thì trước mặt có một gương mặt nhỏ trắng trắng mềm mềm ngẩng lên, hứng đèn đường, hai gò má ửng hồng.

“?”

Y Minh Trạch phanh vội phanh vàng, ngẩn ra, đầu năm nay nhãi ranh suy dinh dưỡng cũng dám làm tội phạm cướp giật à?

Nam sinh trước mặt này gầy gò nho nhỏ, đứng trước người cao một mét chín như anh càng giống con thỏ con, bóp chết còn e bẩn tay.

Bé thỏ cắn môi dưới, ngập ngừng cả buổi, rốt cuộc thốt ra lời: “Em là Lâm Tiểu Mãn khoa hóa học, anh à anh có thiếu chó cún không? Loại biết làm nũng biết bú sữa ấy.”

Giọng nói giòn tan, có điều hơi run rẩy.

Y Minh Trạch thẳng tắp không cong không vẹo, nhìn chằm chằm gương mặt đỏ ửng của Lâm Tiểu Mãn hồi lâu, “Cậu thiếu não à?”
Đọc full truyện: Thử ghẹo lần nữa xem

Trên đây là list truyện đam mỹ mới hoàn hay nhất năm 2022 mà đề xuất cho bạn. Chúng tôi sẽ còn cập nhật list truyện tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!