List truyện đam mỹ ABO hay nhất

giới thiệu list truyện đam mỹ ABO hay nhất. Đam mỹ ABO bao gồm các thể loại: h nặng, mang thai, khoang sinh sản,sủng, ngươc, hoàn full. Đọc truyện ngay bạn nhé.

Đam mỹ ABO là gì?

ABO là viết tắt của Alpha, Beta và Omega. Ở thế giới này tất cả mọi người đều có thể sinh con. Giới tính ở đây cũng không được phân biệt là nam hay nữ. Họ phân biệt giới tính thành Alpha, Beta và Omega.

Thông thường, bối cảnh của truyện ABO là Alpha là kẻ thống trị còn Omega là những cá thể hiếm và yếu đuối nhất trong xã hội. Còn Beta chỉ là những người bình thường, không có gì đặc biệt. 

Trong thế giới ABO, Alpha dù ở nhà hay ngoài phố thì đều là những kẻ lãnh đạo. Tuy nhiên, trường hợp nào cũng sẽ có ngoại lệ. Bởi vậy nên với một số độc giả mới làm quen với thể loại này thì có thể sẽ bị sốc. Tuy nhiên, sau khi đã quen rồi thì sẽ rất dễ bị thu hút đấy nhé. 

1. Đam mỹ ABO - Phá Vỡ Định Mệnh

 • Tác giả: Không Ngốc
 • Thể loại: đam mỹ, ABO

Trích đoạn truyện
Thế giới năm 2306.

Thế giới chia thành bốn vùng lãnh thổ: Đông – Bắc – Tây – Nam

Vùng lãnh thổ phía Tây, các gia tộc giàu có, trù phú nhờ những con sông dài hiếm hoi còn lại trên thế giới.

Hai bên đất bồi màu mỡ, lượng nước ngọt dồi dào khiến lương thực trở thành lợi thế đặc biệt. Các vùng lãnh thổ khác đều không thể nào bì kịp. Từ phía Đông, phía Bắc, phía Nam,hàng tháng đều cử người vượt qua những cồn cát trải dài hay những cơn bão tuyết heo hút để trao đổi lấy lương thực.

Như thế, cả bốn vùng lãnh thổ, dẫu là xét về địa vị thì có vẻ ngang bằng, nhưng nói cho tới cùng Lý tộc cai quản ở phía Tây này, dù đi hay đứng vẫn là cao hơn vài bậc.
Đọc full truyện: ABO - Phá Vỡ Định Mệnh

2. Truyện đam mỹ 'Ảnh Đế Cùng Hắn Tiểu Idol (ABO)'

 • Tác giả: Hoả Diễm Phụng
 • Thể loại: Đam mỹ ABO

Trích đoạn truyện
Omega ảnh đế năm nay 35 tuổi, tuổi trẻ thành danh, đoạt qua vô số giải thưởng, sớm đã được fan điện ảnh phủng lên thần đàn, bản thân anh cũng càng ngày càng tùy ý thoải mái thế nào cũng được. Tiền bạc gì đó cũng đã sớm kiếm đủ nhiều, các vai diễn mang tính khiêu chiến cũng đều diễn qua. Mỗi năm anh chỉ tiếp 1-2 bộ diễn, ngẫu nhiên tiếp nhận quảng cáo cho các nhãn hàng xa xỉ quen thuộc lâu năm. Còn dư lại đống lớn thời gian thì dùng để truy idol.

Ảnh đế cũng không thể ngoại lê, anh phấn idol đều là đang hồng lưu lượng tiểu thịt tươi, là cái loại chỉ có vài ngàn fan.

Gần nhất anh làm fan một cái thần tượng nam đội trưởng của một nhóm nhạc, đi theo lộ tuyến khốc soái cuồng bá duệ ngập trời tiểu Alpha.

Tiểu Alpha một trương mặt như bị người thiếu nợ trăm vạn làm cho ảnh đế tìm không ra nam bắc, cật lực bỏ phiếu, giúp cậu C vị xuất đạo!
Đọc full truyện tại đây: Ảnh Đế Cùng Hắn Tiểu Idol (ABO)

3. Đam mỹ 'ABO- Lãnh Gì Thì Cũng Lên Giường!'

 • Tác giả: Không Ngốc
 • Thể loại: đam mỹ ABO, sủng sắc, có H

Trích đoạn truyện

Nhân vật chính:

Trần Phong: Nam Alpha – Tổng tài Trần S, Gốc người Hongkong– Mùi men rượu- 32 tuổi

Gia Vũ: Nam Omega – Gốc người Việt - Mùi trầm hương – 26tuổi

Trần Phong x Gia Vũ

Mùi men rượu x Mùi trầm hương.
Bản thân cậu tuy cũng là Alpha, nhưng mới chỉ là một cái Alpha mười bảy tuổi chưa động dục thành niên, nói về việc ngửi mùi hay nghe khí chất, thực sự có điều hơi quá khả năng.

Nhưng mà, Alpha hạng sang, thì phải tìm được ở những nơi cũng hạng sang, không phải sao?

Nơi sang nhất cái Tây Đảo này, chẳng phải là chuỗi quán bar cao cấp đỉnh nhất, của tập đoàn Trần S sao?

Mặc kệ đi, dẫu thế nào cũng không được để anh trai mình thiệt thòi!

Chiếc xe ô tô như cứ thể nhận được hướng đi mà một đường lao thẳng.

Đứng cách xa mấy dãy tập đoàn Trần S một đoạn, chết sững cả người.

Này cũng quá sang rồi?. Gần như đến thảm lót chân dẫm bụi ngoài cửa kia cũng là hàng xa xỉ đi?

Gia Khánh chậc lưỡi,

Tuy chưa tới đây bao giờ, nhưng để có tiền vào được đây thì chắc chắn là Alpha quá con mẹ nó cao cấp luôn!

Vuốt vuốt lại mái tóc, lục tung trong túi mang theo người lấy ra mấy bình xịt thuốc mê ăn trộm được từ chỗ Lý Phiên, nói thế nào thì nói, cái này là thuốc mê chuyên dụng, nếu có chuyện gì thì chạy cũng dễ dàng hơn nhiều!

Gia Khánh cố gắng ưỡn ngực hùng dũng bước vào,

Thế nhưng cha mẹ ơi!

Vào đến đó rồi lại bị bảng giá trên tay dọa cho chết khiếp.

Một ly rượu thôi là bao nhiêu tiền đây?

Có vét hết cả tiền trong ví cũng chỉ uống đủ có vài chai nho nhỏ, làm gì có tiền đâu mà đi thuê nổi Alpha cho Gia Vũ kia chứ?

Cười cười với một kẻ đang đứng ngay quầy pha chế đưa mắt đong tình giả bộ kia,

Gia Khánh vội vàng chuồn vào nhà vệ sinh tính kế lại,

Vậy mà cũng không yên!,

Vừa thở hắt một hơi bước qua được cánh cửa nhà vệ sinh, đã bị một kẻ nom cao lớn sắc lạnh đến rùng cả mình tóm sống.

Chất giọng như dao bủa đến, khiến Gia Khánh tưởng đâu mình đang bị cho lên đoạn đầu đài:

- Cậu là ai?

- Làm gì ở đây?

Gia Khánh bị khí tức này bao vây, như vậy mà lại nảy ra trong đầu một tia mừng rỡ. Alpha!

Kẻ trước mặt này là Alpha! Cao lớn, khí tức rất mạnh!

Con bà nó trúng mánh rồi!
Đọc full truyện: ABO- Lãnh Gì Thì Cũng Lên Giường!

4. Đam mỹ ABO sủng 'Con Của Anh Nằm Trong Tay Tôi'

 • Tác giả: Nguyệt Bán Đinh
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, cường cường, chủ thụ, thanh mai trúc mã, hai bên cùng đơn phương, cẩu huyết, niên thượng, tương lai, ngọt sủng, HE....

Trích đoạn truyện
Mễ Nam vừa mới sinh ra liền chuẩn đoán chính xác bị một loại gen bệnh hiếm.

Cậu sẽ trở thành một Omega hoàn mỹ, khuôn mặt xinh đẹp lại thông minh, mang thai con cháu đời sau sẽ truyền lại được gen tốt nhất. Nhưng Mễ Nam cũng sẽ từ nhỏ liền bệnh nhẹ bệnh nặng không ngừng, thân thể cực yếu, hơi có một chút vô ý thôi liền sẽ chết.

Khi đó Mễ gia không có đủ điều kiện để nuôi cậu ——————— không có nhiều tiền như vậy.

Thời gian ở Mễ gia, cha mẹ khó xử phát sầu, Tưởng gia có quyền thế đối với bọn họ đưa ra điều kiện, yêu cầu Mễ Nam tương lai phải cùng Tưởng Hướng Nghi kết hôn, Tưởng gia có thể vì bọn họ mà cung cấp hết thảy đồ vật yêu cầu ra.

Tưởng Hướng Nghi thể chất đặc thù, chỉ có cùng Mễ Nam thể chất nhân tài như vậy có thể sinh được con cái.

Vì vậy Mễ Nam dựa vào Tưởng gia giúp đỡ qua gian nan mà trưởng thành.

Mễ Nam lớn lên nhỏ bé, xinh đẹp yếu ớt, thông minh khéo léo, cậu vì thân thể không tốt cho nên đến trường rất muộn, nhưng khi bắt đầu đi đến trường thì luôn luôn đứng đầu danh sách. Bởi vì Tưởng gia yêu cầu, tướng mạo và trang phục của cậu phải thường thường, cậu ở trường học kết giao với bạn học tốt, cũng được các đồng học hoan nghênh.

Ngoại trừ bình thường phải chú ý toàn bộ để không sinh bệnh ngoài ý muốn, trong sinh hoạt của cậu duy nhất không như ý chính là Tưởng Hướng Nghi.
Đọc full truyện: Con Của Anh Nằm Trong Tay Tôi

5. Truyện đam mỹ ABO mang thai 'Bạch Đào Ô Long'

Tác giả: Khả Ái Trừng

Thể loại: đam mỹ ABO, cường thế tâm cơ Alpha công X đơn thuần ngốc manh đáng yêu Omega thụ, vườn trường, đoản văn, ngọt, hài, sinh tử, HE

Trích đoạn truyện
Văn Nghiễn ngồi ở trên ghế, lông mày nhíu chặt lại, anh dùng cùi chỏ đụng đụng Trịnh Tự ở bên cạnh đang múa bút thành văn, nhỏ giọng hỏi hắn:

“Ngươi có ngửi thấy mùi gì hay không?”

Trịnh Tự mơ hồ nhưng vẫn là ngửi ngửi thử:

“Đâu có mùi gì đâu?”

Không đúng, trong không khí rõ ràng tràn ngập mùi hương gì đó vừa thơm vừa ngọt. Mùi hương này vẫn luôn xuyên vào mũi anh, câu tâm anh hoảng hốt, quyển sách mở nửa giờ mà anh một chữ đều không thể đọc vào

“Là mùi tin tức tố của ai đó.”

Văn Nghiễn dám khẳng định, hương vị này tuyệt đối là tin tức tố của omega thì mới thơm ngọt được như vậy

“Làm sao có khả năng, trường học quy định alpha cùng omega đều phải mang cách trở thiếp không thể để lộ tin tức tố, trong thư viện nhiều alpha như vậy, omega nào dám phát tin tức tố ra a.”

Trịnh Tự không để ý lắm, chỉ cảm thấy hẳn là Văn Nghiễn ngửi sai rồi.

Văn Nghiễn không cảm thấy như vậy, lúc đầu anh cũng nghĩ mình ngửi sai rồi nhưng cái hương ngọt này anh đã ngửi thấy trong thư viện mấy ngày rồi, vừa ra khỏi thư viện liền biến mất, tà môn vô cùng.

“Ngươi thật sự không ngửi thấy mùi gì?”

Văn Nghiễn còn không tin, tiếp tục hỏi.

“Thật, hay là mùi nước hoa?” Trịnh Tự một lần nữa cúi đầu viết bài: “Ngươi đừng nghĩ nhiều nữa, nhanh chóng viết báo cáo đi, ngày mai phải nộp rồi”

Văn Nghiễn dù không muốn nghĩ nhiều cũng không được. Mùi hương như đào mật xuyên vào trong mũi, dẫn khoang miệng phân bố nướt bọt, hận không thể lập tức tìm đào mật tươi ngon mọng nước mà ăn
Đọc full truyện: Bạch đào ô long

6. Đam mỹ ABO 'Bí Mật Của Ảnh Đế'

 • Tác giả: Điệp Chi Linh
 • Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, HE, tình cảm, khoa học viễn tưởng, ngọt sủng, ABO, giới giải trí, chủ thụ, 1v1

Trích đoạn truyện
Tần Dịch Tắc, Alpha nam, 28 tuổi, mấy bộ điện ảnh tham diễn đều có doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng, lượng follow Weibo cá nhân vượt qua năm mươi triệu, là một minh tinh vô cùng chói mắt trong làng giải trí. Chẳng qua, cư dân mạng đánh giá hắn khen chê không đồng nhất, fans hắn nhiều như lông trâu, làm người phát ngôn, đóng quảng cáo cũng không ít, sức nóng như mặt trời ban trưa, nhưng hắn thật sự chưa từng lấy được giải thưởng nào có giá trị, bởi vậy có rất nhiều anti châm chọc hắn dựa vào mặt kiếm cơm, diễn xuất tệ hại.

Tiếp nhận kịch bản , đồng nghĩa với việc cùng lúc phân liệt thành năm loại tính cách, hắn có thể khống chế được ư? Lạc Ninh nghi hoặc gửi một tin nhắn đến Cevi: “Bá phụ, con đọc tin tức thấy nói sắp công chiếu, người là đạo diễn, người cảm thấy diễn xuất của Tần Dịch Tắc thế nào?”

Cevi trả lời rất nhanh: “Sao con đột nhiên lại có hứng thú với giới giải trí vậy?”

Lạc Ninh giải thích nói: “Con là fan của nguyên tác, đọc qua năm lần rồi, đương nhiên con không muốn nhân vật bị hủy!”
Đọc full truyện: Bí mật của ảnh đế

7. Truyện ABO cổ đại 'Con Dâu Nuôi Từ Bé (Đồng Dưỡng Tức)'

 • Tác giả: Lưu Thủy Thủy
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, danh môn vọng tộc, ABO, cưới trước yêu sau, ngọt, có H

Trích đoạn
Đại thiếu gia của Cố gia rớt xuống nước, chuyện này truyền đi còn nhanh hơn nước đổ thác ghềnh.

Một tháng trước, hôn sự giữa đại thiếu gia Cố gia - Cố Trầm và nhi tử Nhạc gia - Nhạc Tiên Dẫn vừa được quyết định, An Thành liền náo nhiệt hẳn lên. Cố gia là thế gia chuyển hàng bằng đường thủy lớn nhất ở An Thành, có thể gả vào Cố gia làm đại thiếu nãi nãi là điều mà bao nhiêu người mong ngóng.

Ai mà không biết đến Nhạc Tiên Dẫn chứ, thường ngày, đại thiếu gia Cố gia tới thăm bến đậu thuyền chở hàng, người đẹp nhất đi bên cạnh hắn chính là Nhạc Tiên Dẫn. Bất kể là các cô gái hay các chàng trai, nhìn thấy Nhạc Tiên Dẫn là phải ngắm vài lần, đặc biệt là những người ái mộ Cố Trầm, ánh mắt nhìn Nhạc Tiên Dẫn như thể muốn xẻo thịt y.

Túy Tiên Lâu là tửu lâu lớn nhất An Thành, tất cả tin tức lớn nhỏ của giới nhà giàu đều đồn ra từ chỗ này. Một đại hán kêu tiểu nhị, Lấy cho ta một đĩa thịt bò với mấy món khác, thêm một bầu rượu.

Người quen bàn bên trông thấy, liền nói: Dô, Vương Nhị phát tài rồi đấy.

Thấy có người gọi mình, cái người tên Vương Nhị kia vẻ mặt phức tạp, chà xát tay nói: Đã làm gì phát tài đâu, còn đang sợ sau không sống nổi đây này.

Vương Nhị dừng một chút, liếc mắt nhìn người bên cạnh, Cố gia e là xuống dốc rồi.

Cố gia là chủ đề bàn tán nhiều nhất trong An Thành, các thực khách khác nghe thế thì hiếu kỳ dỏng tai lên hóng Vương Nhị kể tiếp. Vừa lúc rượu thịt được bưng lên, Vương Nhị chậm rãi nhấp một hớp rượu, người bên cạnh thúc giục: Sao lại nói thế?
Đọc full truyện: Con Dâu Nuôi Từ Bé

8. Truyện đam mỹ 'ABO Chi Mạt Thế Chiếm Đoạt'

 • Tác giả: Vô Sở Vị
 • Thể loại: Tiểu đoản văn, mạt thế, ABO, tương lai, đam mỹ cao H, mỹ công cường thụ, ấm áp

Trích đoạn truyện:
ABO, kỷ nguyên năm 3021, ngày 21/3.

Ánh nắng chói chang, đại địa là một mảnh hoang vu, đô thị phồn hoa khi xưa nay chỉ còn lại là phế tích.

Con đường hoang vắng không bóng người, chỉ có nhựa đường vì nhiệt độ quá cao mà vặn vẹo, tựa như tầm mắt người mờ mịt trong làn nước nóng.

Giữa trời không có chút gió, chỗ râm mát trên nhà cao tầng tàn tạ cũng khiến người ta nóng đến phát rồ.

” Ồ ồ…” Nghe kĩ lại phát hiện dường như có tiếng người thở hổn hển.

Còn nghe thấy cả tiếng ma sát với mặt đất.

Tiếng thở dốc ngày càng gần, dường như nghe được cả tiếng rỉ sét trong cổ họng, giống như mấy năm qua chưa từng ăn uống.

Đột nhiên xuất hiện một bóng người giữa con đường vắng tanh.

Nhưng cũng không thể nói thứ này là “Người”.

Cả người “nó” bẩn thỉu, giống như kẻ vừa chết được cả tháng lại lóp ngóp bò lên từ đống xác.

Xương cốt “nó” vặn vẹo, một chân bị gãy được kéo lết phía sau, hai cánh tay thì như đồ trang sức mà vắt vẻo trước ngực, đong đưa theo động tác của “nó”. Một cánh tay đã không thấy huyết nhục mà chỉ còn xương cốt màu đen, quần áo trên người rách nát không chịu nổi, mơ hồ thấy được T–shirt màu xanh sẫm, trước ngực bị máu đen và vết bẩn che phủ.
Đọc full truyện: ABO Chi Mạt Thế Chiếm Đoạt

9. Đam mỹ ABO 'Ngồi Yên, Tôi Tự'

 • Tác giả: Trì Đại Tối Cường
 • Thể loại: đam mỹ ABO H cao, hài hước, ấm áp, cường A dịu dàng hơi tra công, cường O hay xù lông moe moe O thụ, 1×1, nhân vật phụ đáng iu muốn chớt ~ và HE

Trích đoạn truyện:
“Má nó! Ông đây nghẹn sắp chết rồi!”

Yên Lộ ngồi xổm bên một bồn hoa hút thuốc, y tá trong bệnh viện quản lý đến là chặt chẽ.

Mặc dù bình thường tính khí cậu gắt gỏng, hai ba câu không hợp là động tay động chân với người khác ngay. Nhưng rốt cuộc lại không dám đắc tội nữ y tá tiêm thuốc cho mình.

Vết thương trên người vẫn ẩn ẩn đau, cậu không để ý lắm, nhưng không thể không hút thuốc, sẽ chết đó.

Cho dù bô già vừa gọi điện mắng vốn cũng không ảnh hưởng tới tâm tình của cậu, huống chi đám khốn kiếp đòi ăn cướp kia đã bị cậu đánh lăn tới sát viện, thật sảng khoái.

Đúng rồi, còn tên Chung Tông cao to ngu đần kia nữa.

Nếu không phải lúc chạy trối chết ấy, Chung Tông dắt một đám con gái chặn đường, cậu mới không luống cuống đến bị thương!

Sờ sờ băng gạc trên người, cậu quăng điếu thuốc từ miệng xuống đất, lấy chân di di rồi vươn vai định rời đi.

Y tá phụ trách phòng bệnh âm u xuất hiện sau lưng. Yên Lộ lặng lẽ lùi hai bước. Y tá hất hất hàm, ánh mắt liếc về phía tàn thuốc. Yên Lộ nhịn, lại nhịn, cuối cùng vẫn cúi xuống nhặt điếu thuốc lá lên, vứt vào sọt rác.

Má ôi, rõ ràng bản mặt hung ác của cậu đây đã dọa chết biết bao người ngoài kia, thế nào mà hiện tại lại bị một bà chị uy hiếp không thể không nghe lời chứ.
Đọc full truyện: Ngồi yên, tôi tự

10. Truyện ABO 'Lần Xem Mắt Thứ 101 Của Hai Vị Alpha Tiên Sinh'

 • Tác giả: Đào Chi Yêu
 • Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, tương lai, ngọt sủng, song khiết, tinh tế, ABO, cường cường, thanh mai trúc mã, duyên trời tác hợp, HE.

Trích đoạn:
Ngồi trên bậc thang than thở chính là một ALPHA, vừa thở dài vừa không có hình tượng cởi móc gài.

Một người khác đứng bên cạnh anh, tuy rằng không nói gì, nhưng mày kiếm anh tuấn đã cau lại, mi tâm đầy đặn nhíu vài vết nhăn.

Xa xa thấy một màn như vậy, đội trưởng đội duy trì trật tự quyết định thật nhanh, xoay người một cái coi như cái gì cũng chưa thấy.

“Đội trưởng, bên kia có hai người, người đang ngồi, móc gài không gài, ngay cả quân hàm cũng không đeo.” Tiểu binh sĩ căm phẫn nói.

Đội trưởng đội duy trì trật tự: “…..”

“Đội trưởng, báo cáo, yêu cầu ra khỏi hàng.” Tiểu binh sĩ vừa mới lên cương vị được một ngày kính chào theo nghi thức quân đội.

Đội trưởng đội duy trì trật tự giật giật môi: “Sau này đụng hai vị kia liền đi đường vòng đi.”

Thật sự là thật muốn duy trì trật tự đến một đống chuyện xấu, mà hắn chẳng dám đối mặt trực tiếp với hai vị lãnh đạo.
Đọc full truyện: Lần Xem Mắt Thứ 101 Của Hai Vị Alpha Tiên Sinh

11. Đam mỹ ABO 'Băng Sơn Nguyên Soái Thích Oánh Tôi'

 • Tác giả: Điềm Tửu Chử Miêu Nương
 • Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, khoa học viễn tưởng, cơ giáp, ABO, cường cường, chủ thụ, hài hước

Trích đoạn:
Tôi là một vị phó quan, giới tính alpha.

Gần đây đang lo lắng về hôn sự của người đàn ông độc thân hoàng kim luôn đứng đầu bảng xếp hạng muốn được gả nhất của đế quốc, cũng chính là cấp trên tôi.

01

Nói thực ra tôi căn bản chẳng quan tâm bạn lữ tâm giao, tình yêu quy túc cho vị lão xử nam vạn năm này. Thân phận hắn đặt ở kia, tùy ý vẫy vẫy tay, omega nguyện ý giúp hắn làm ấm giường xếp hàng dài dằng dặc đến tận dải ngân hà.

Cùng làm cẩu độc thân alpha, tim tôi đau quá man.

Loại gia hỏa lạnh băng khắc nghiệt này vậy mà cũng được quần chúng ủng hộ, thậm chí còn thành lập fanclub toàn cầu, mỗi ngày vô số omega thanh thuần dấn thân vào sự nghiệp fanboy fangirl, không tiếc ngàn vàng chỉ vì mua được một nhúm tóc của hắn

“1L: Ngao ngao ngao xếp hàng hơn nửa năm rốt cuộc cướp được hàng! Chủ quán tuyệt zời! Cái màu sắc này! Cái hương vị này! Không được! Mị phải đi tiêm thuốc ức chế bình tĩnh một chút!”

“2L: A a a a a đừng nói nữa! Mị muốn quỳ liếm một năm!!”

“3L: Rụt rè đi chư vị. Mị chỉ sờ qua sờ lại mấy ngàn lần mà thôi.”

“4L: Ha ha, các thím còn non lắm. Mị đây là người mua cấp vip, đã từng mua được tóc quăn nguyên soái bản bạch kim số lượng có hạn. Hình minh họa.”

Chậc chậc, một đám gà còi.

Tôi cao lãnh mà cười, tắt đi giao diện quang não, trên tay còn xách theo gối đầu boss từng ngủ.

Trầm mê sự nghiệp bứt tóc, vô pháp tự kiềm chế.
Đọc full truyện: Băng Sơn Nguyên Soái Thích Oánh Tôi

12. Truyện đam mỹ ABO 'Lang Quân Xin Đừng'

 • Tác giả: Tất Tử
 • Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Đây là bộ truyện đam mỹ mới của tác giả Tất Tử, một trong những cây bút khá thành công ở thể loại đam mỹ. Truyện của Tất Tử đặc trưng với những cốt truyện nhức nhối tâm can và đậm mùi 'xôi thịt'.

Lang quân xin đừng kể về chuyện tình của một cậu thanh niên rất bình thường có tên là Cơ Hiểu Bồi. Một lần ăn vô tình nhặt được một chú chó nhỏ ở ngoài đường. Chú chó này không có chủ, anh đã lén quản lý khu nhà đem vào nhà để chăm sóc. Trong lúc Hiểu Bồi đang tắm cho chú chó nhỏ thì bỗng nhiên có một người đàn ông cao to đẹp trai có mái tóc đỏ và đôi mắt sắc lẹm xuất hiện ở trong nhà anh. 

Sau một hồi mơ hồ biết được chú chó nhỏ Lục Bạch Lang là 'cái gì' thì Cơ Hiểu Bồi muốn trốn cũng không được nữa. Anh đã bị Lục Bạch Lang đem về nhà kim ốc tàng kiều. Từ đó trở đi, cuộc sống của Cơ Hiểu Bồi liên tục xuất hiện những chuyện vô cùng khó hiểu. 

Một điều đáng nói là Lục Bạch Lang không hề phải là chú chó nhỏ đáng thương mà hắn là một con sói. Hắn là một con sói chính hiệu. Và bên cạnh hắn còn có đủ các loại nam nhân xuất thân từ đủ các thứ giống loại khác nhau.

13. Đam mỹ ABO 'Cách mạng Alpha'

 • Tác giả: Kashima KOTARU
 • Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Một xã hội hoàng kim của những α. Họ nuốt chửng cả thế giới tư lợi, tất cả quyền lực và sự giàu có đều là của họ. Dưới chân họ là hình ảnh của những kẻ xu nịnh Ω và ß. Có người đã nung nấu ý nghĩ thay đổi xã hội phân chia giai cấp này. Có làn da trắng như gốm, mái tóc vàng rực rỡ, đầu óc thông minh, thần sắc quý phái. Tất cả mọi thứ gần như là tuyệt vời. Đó chính là Morris - α quyền quý của gia tộc Sesel.

Morris có mối quan hệ rất tốt đẹp với người hầu β có tên là Shimon. Nhưng Morris lại là người thừa kế của dòng. Thế nên chuyện kết hôn với Ω để có con nối dõi là điều buộc phải làm.

14. Đam mỹ ABO sinh sản 'Sinh hạ long sủng'

 • Tác giả: Ni Tam Tuế - Tử Khuyển
 • Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Thiên thượng hoàng đế rất buồn chán vì cả ngày chẳng có việc gì làm. Hắn quyết định sẽ đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian. Và đồng thời hắn cũng báo cho Thần Long Môn biết chỉ có thể thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể trở về thiên đình. Nói một cách dễ hiểu thì hoàng đế muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con chơi. Nhưng có một điều mà ngàn vạn lần cũng không nghĩ tới, đó chính là hoàng đế lại viết nhầm. Hoàng đế đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam.

15. Truyện ABO 'cục cưng bạo lực'

 • Tác giả: Tobidase Kevin
 • Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Omegaverse là một thế giới giả tưởng. Ở đây con người được phân thành ba chủng loại là Alpha, Beta và Omega. Trong đó, Alpha chiếm 20% thành phần cao quý nhất của xã hội, Omega chiếm 10% dân số là tầng lớp dưới đáy, không có địa vị và yếu ớt về tất cả mọi mặt.

Vậy chắc chắn là câu chuyện tình yêu giữa một Alpha và một Omega sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở. Nhưng cũng có thể lại rất hài hước và đáng yêu. Họ sẽ làm gì để có thể đến với nhau và có được happy ending như mơ ước? Muốn biết câu trả lời thì theo dõi ABO cục cưng bạo lực nhé!

Đây là một bộ truyện siêu đáng yêu về một Omega đầu gấu, hung hăng có tính cách siêu cường và cuồng gấu bông. Còn Alpha lại lạnh lùng, đẹp trai,là người nắm giữ cương vị bang chủ đời thứ 2 tương lai của băng đảng mafia. Và cùng với cuộc chiến đánh nhau để tranh giành gấu bông. Trận đấu này đánh tới đánh lui và cuối cùng thì cũng là đánh đến 'lăn lộn' trên giường. 

16. Đam mỹ ABO 'Trò đùa của thần linh'

 • Tác giả: Nen Nenko
 • Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Truyện kể về một beta bình thường có tên là Nao. Vào một ngày nọ, cậu có một cuộc hội ngộ tiền định với một người bạn từ thời thơ ấu. Người bạn ấy là một Alpha có tên là Nagi. Nagi vô cùng xinh đẹp và hoàn hảo. Đây là một Alpha giống hệt với sự xuất hiện của một hoàng tử. Và từ đây, câu chuyện tình yêu điên rồ từ một hoàng tử Alpha ghét Omega và một Beta bình thường bắt đầu.

17. Đam mỹ ABO hay 'Nghịch tập - Cuộc sống mang thai tốt đẹp'

 • Tác giả: Doanh Triệt Thệ Tuyết 
 • Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Từ Niên bị em trai cùng cha khác mẹ cướp mất người bạn trai đã gắn bó 4 năm. Sau đó còn bị em trai giết mất người ông nội yêu thương mình nhất và đổ tội tống vào tù. Trong suốt 5 năm, lẽ sống duy nhất của Từ Niên là phải trả thù. Nhưng trước ngày mãn hạn tù, Từ Niên đã có 'tình một đêm' với Cù Thành - đại ca ở đây.

Sau khi ra tù, phát hiện ra em trai muốn giết mình. Còn bố đẻ thì ghẻ lạnh, gọi mình là súc sinh, loại nam không ra nam, nữ không ra nữ. Bởi cậu mang cơ thể có tử cung và hoàn toàn có thể mang thai. Từ Niên cứ như vậy lặng lẽ sống, ẩn mình để chờ cơ hội trả thù. 

Từ Niên đã không còn cô đơn khi 'tình một đêm' đó mang lại kết quả. Và Oa Oa ra đời vô cùng ham ăn và đáng yêu. Sau đó, tình cờ gặp lại Cù Thành, Từ Niên vẫn giấu chuyện mình đã có con với Cù Thành. Nhưng Cù Thành lại bám riết lấy Cù Niên, không muốn buông tay. Tuy nhiên, đối với Từ Niên bây giờ, việc quan nhất chính là giăng bẫy để trả thù. Đối tượng mà Từ Niên nhắm đến là cả em trai lẫn người yêu cũ, đòi lại tất cả những thứ thuộc về mình.

18. Tuyện đam mỹ ABO 'Thiếu Tướng Đế Quốc'

 • Tác giả: Đạn Xác
 • Thể loại: truyện đam mỹ abo quân đội, cao H

Văn án truyện
Truyện (H) không dành riêng cho trẻ dưới 18 tuổi. ABO là loại truyện có bối cảnh tương lai. Con người không phân chia giới tính nam nữ nữa mà là ABO. Tức A - Alpha, B - Beta, O - Omega, dựa vào chất dẫn dụ. Alpha là tổng công bị tác động bởi chất dẫn dụ của Omega, Omega là tổng thụ, vào thời gian động dục sinh ra chất dẫn dụ cuốn hút Alpha

cuộc sống của vị thiếu tướng trẻ tuổi nhất của hành tinh Alpha trọn vẹn biến hóa 360 độ chỉ vì trong một lần thi hành nghĩa vụ mà bị nhiễm chất phóng xạ, khiến cho nội tiết tố trong cơ thể hỗn loạn
Đọc truyện Thiếu Tướng Đế Quốc

19. Đam mỹ ABO 'Tình Thiêu'

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Thể loại: đam mỹ ABO, sủng ngọt

Văn án truyện:
Một mẩu truyện ngắn kể về Dương Lực vốn dĩ là một người người trẻ tuổi khỏe khoắn có thân hình cường tráng lại là 1 trong quản gia ưu tú đã có kinh nghiệm tám năm trong nghề, còn cách ba tháng nữa là tới kỳ động dục cũng vì vậy mà cậu cần tìm chỗ bình yên yên tĩnh cho nên đã lựa chọn xin làm quàn gia cho Hoắc tiên sinh.

Nhưng vị Hoắc tiên sinh này tính cách vô cùng khó chịu, lại bị khuyết điểm không hề thấy đường trước cậu thì đã đuổi hết 199 quản gia. Liệu cậu có làm được hay không mời bạn theo dõi truyện Tình Thiêu

20. Nhà Có Omega Mới Trưởng Thành

 • Tác giả: Thu Thiên Tại Thời
 • Thể loại: đam mỹ abo, cưới trước yêu sau, ngọt sủng

Văn án
Đây là câu truyện cưới trước yêu sau, liên hôn của hai gia tộc lớn. Người kia thoạt nhìn vừa anh tuấn lại thành thục. Cách hành xử cũng cho cảm giác là một người nghiêm túc, cứng ngắc. Không nghĩ rằng khi ở chung, người ta lại xem Đồng Yến như một đứa nhỏ mà chăm
Đọc truyện: Nhà có Omega mới trưởng thành

21. Lý Luận Nâng Cao Tố Chất Của Đặc Công Omega

 • Tác giả: A Hắc Tang A
 • Thể loại: đam mỹ abo cường cường, sinh tử, có ngược có ngọt

Văn án:
Đặc công Randall chính là một Omega, tuy rằng nhìn qua vẻ bề ngoài thì có vẻ không giống lắm. Nhưng, cho dù hiện tại hắn có giống người nguyên thủy ăn tươi nuốt sống thì vẫn không thể che đậy thiên tính Omega. Hắn có thân thể cùng tứ chi thon dài, bao trùm là cơ bắp có được bởi chiến đấu và rèn luyện, lại vẫn xinh đẹp như trước. Hắn biết hương vị trên người mình có thể khiến cả tá Alpha không thể dời mắt.

Đọc ful truyện: Lý luận nâng cao tố chất của đặc công Omega

22. Truyện [Abo] Thức Thời

 • Tác giả: Tiên Tùng Lam

Văn án

Thông quá app hẹn hò Nhan Sắc*, Thời Niên và Liên Thanh biết nhau, và họ cũng nhất trí với quan điểm: không tò mò đời sống riêng của đối phương.
Mục đích chính của việc gặp mặt chỉ là ở khách sạn, không cần phải tìm hiểu sâu thân phận của người kia, cũng tránh cho những bối rối không cần thiết.
Nhưng sau đó, cả hai cùng tiến vào hoạt động tại một ngành, hai người bắt đầu nhìn thấy nhau nhiều hơn
Thông tin cá nhân, cuộc sống của đối phương, họ không thể không biết, không thể không rõ, bởi vì bọn họ thực nhanh đã biến thành anh em.
Mà bạch nguyệt quang cầu không được của Liên Thanh cũng đã từ nước ngoài trở về.

Đọc truyện: ABO Thức thời

23. Truyện đam mỹ abo Cấm Phạm Quy

 • Tác giả: Lữ Thiên Dật
 • Thể loại: đam mỹ, sinh tử văn, omega mang thai

Văn án


18 tuổi, Diệp Từ được nhận về hào môn, thân phận Omega ngụy trang nhiều năm bị bại lộ, một tờ hôn thư từ trên trời giáng xuống.
Lưu lạc nhiều năm ở xóm nghèo, Diệp Từ như một con nhím sợ chốn đông người, lòng đầy cảnh giác với đối tượng đính hôn,
May mà đây chỉ là liên hôn thương nghiệp này, có nhiều điều cấm trong thỏa thuận trước hôn nhân:
Cấm các loại ngôn ngữ quấy rối, bao gồm nhưng không giới hạn trong...
Cấm cố ý tiếp xúc đụng chạm thân thể...
Cấm...
Hoặc Thính Lan: Anh là chính nhân quân tử, em không cần phải lo lắng đâu.
...
Sau khi kết hôn:
Hoắc tiên sinh tìm mọi cách yêu thương che chở Diệp Từ, bù đắp cho Diệp Từ tất cả những tiếc nuối.
Con nhím nhỏ lạnh nhạt vô tình với người ngoài, dần dần trở nên mềm hơn bánh sữa trước mặt Hoắc tiên sinh.
Mà cái bụng nhỏ mềm mụp của nhím ta cũng dần lộ ra...

Đọc full truyện: Cấm phạm quy

24. Truyện ABO

 • Tác giả: Trì Đại Tối Cường
 • Thể loại: đam mỹ abo, tổng tài 

Văn án

Đúng như dự đoán, tốt nghiệp đại học không bao lâu hai người liền kết hôn. 
Sau khi kết hôn mọi chuyện đều tốt đẹp. Công thụ tương kính như tân, là một đôi chồng chồng tiêu chuẩn. 
Thụ có nhan sắc cũng có năng lực, tự mình quản lý một công ty. 
Công là A, đương nhiên cũng là một tổng tài bá đạo. 
Sinh hoạt ngày ngày bình đạm như thuỷ, không nóng, không lạnh. 
Đột nhiên có một ngày, công gặp được O định mệnh của đời mình. Vừa thấy mặt liền sấm chớp rền vang, công tâm loạn một đoàn, trong nháy mắt đó hoàn toàn quên mất trong nhà đã có một người vợ. 
Nhưng công là người chính trực, đã cùng thụ kết hôn, cho dù có động lòng cũng không đụng vào người đó. 

Đọc truyện: ABO

Trên đây là top truyện đam mỹ abo sủng hay nhất tại . Hãy đọc truyện ngay bây giờ để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé. Chúc bạn có những giờ phút đọc truyện thật thư giãn và vui vẻ!

Mời bạn tham khảo thêm top truyện tranh đam mỹ omega chọn lọc hay nhất.