Giới thiệu truyện Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây!

Văn án truyện:

Lâm Vĩ Phong mạo danh anh trai mình là Lâm Vĩ Thành kết hôn cùng Đặng Khả Hân. Trong khi đó Khả Hân chỉ biết người mà mình phải lấy là Lâm Vĩ Thành, nhưng thực chất chồng cô lại là Vĩ Phong. Mọi người đều biết chỉ riêng mình cô không biết, và cứ coi Lâm Vĩ Phong là em chồng. Nhưng Lâm Vĩ Phong thì không hề giải thích chỉ coi cô là vợ và bắt cô thực hiện nghĩa vụ của một người vợ thực sư. Câu chuyện hiểu lầm thú vị bắt đầu.

Trích đoạn truyện:

“Đêm nay là đêm tân hôn của chúng ta mà, em chê tôi xấu sao? Nếu em sợ, tôi có thể tắt đèn.” - Người đàn ông vừa nói dứt lời thì hành động cũng đi kèm theo.

“Không! Đừng tắt đèn!” - Trước mắt bây giờ chỉ còn khoảng không tối đen, nỗi sợ trong lòng Khả Hân gần như lên đến đỉnh điểm, gương mặt đáng sợ của người đàn ông kia càng ngày càng gần.

“Em làm sao vậy? Mau đến đây.” - Người đàn ông kia rất nhanh đã bắt được cánh tay cô.

Nước mắt Khả Hân lúc này đã không kìm được nữa, rơi xuống thành dòng:

“Tôi không có chê anh, tôi… tôi sẽ chăm sóc anh thật tốt, anh buông… buông tôi ra đi mà.”

“Xẹt!” - Một bên tay áo của Khả Hân bị anh thô bạo xé rách.

“Không!” - Cô hét lên ra sức chống cự nhưng chỉ khiến người nọ càng giữ lấy tay cô chặt hơn.

“Đừng mà, Vĩ Thành, tôi van anh, hiện tại tôi rất sợ.” - Khả Hân dùng hết sức lực đẩy người đàn ông kia ra.

Người nọ nghe đến hai chữ ‘Vĩ Thành’ đột nhiên cũng dừng tay lại, Khả Hân cứ như thế hớt hãi mở cửa chạy ra ngoài. Bên ngoài cũng không có ánh đèn, hành lang phía trước như một đường hầm vô tận. Khả Hân cảm giác như mình bị lạc vào trong một mê cung chỉ biết chạy không dám quay đầu lại.Chuyện nhị thiếu gia giả làm đại thiếu gia dọa Khả Hân từ trên xuống dưới biệt thự này đều biết nhưng lại không dám can thiệp gì. Chuyện trong gia đình này từ lâu đều do nhị thiếu gia sắp xếp.

Khả Hân chạy một lúc thì tìm được một góc khuất, cô nhanh chóng ngồi xuống lui mình vào trong đó. Khả Hân cố gắng kéo chiếc tay áo đã bị anh xé rách lên, tủi thân úp mặt vào đầu gối khóc tức tưởi.

Cô đồng ý gả qua đây, đã biết bản thân phải đối diện với những gì, chỉ cần cho cô thời gian cô cũng sẽ cố gắng tiếp nhận, tại sao ‘Lâm Vĩ Thành’ khi nãy lại đối xử với cô thô bạo như thế. Khả Hân khóc một lúc, mệt quá tựa đầu vào bức tường bên cạnh ngủ lúc nào không hay.
......
Khả Hân mang đĩa thức ăn ra ngoài liền nhìn thấy một người đàn ông đang ngồi trên bàn, quản gia Thuận đang đứng bên cạnh cung kính rót trà cho người đó.

Thấy Khả Hân đột nhiên dừng lại không tiến lên nữa dì Ba đi đến bên cạnh nói khẽ vào tai cô:

“Đó là nhị thiếu gia của nhà họ Lâm, Lâm Vĩ Phong.”

Lâm Vĩ Phong? Theo Khả Hân nghe nói thì anh ta sớm đã thoát ly nhà họ Lâm tự mình gây dựng sự nghiệp tại sao bây giờ lại còn ở đây. Không biết anh ta trông như thế nào nhỉ?

Lâm Vĩ Phong sớm đã nhận ra sự hiện diện của Khả Hân nghiêng đầu qua dùng ánh mắt lạnh nhạt nhìn cô. Trong lòng Khả Hân không nhịn được ‘Oa’ lên một tiếng. Ánh mắt của Lâm Vĩ Phong vô cùng sắc bén, giống như muốn nhìn thấu tâm can người khác. Ngũ quan góc cạnh gương mặt rõ ràng, anh tuấn nghiêm nghị, nếu đứng giữa đám đông chắc chắn thu hút được vô số ánh mắt ái mộ.

Khả Hân đột nhiên nghĩ đến Vĩ Thành, em trai thế này ắt hẳn anh trai cũng là người vô cùng đẹp trai. Đáng tiếc lại bị tai nạn hủy hết dung mạo…
Theo dõi tiếp truyện Em chồng, anh đường qua đây tại trang web đọc truyện online. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.