Truyện đam mỹ sủng H cũng có rất nhiều thể loại bối cảnh như: hiện đại, cổ đại, võng du, thanh xuân vườn trường. Sự phong phú cũng không khác gì so với dòng truyện ngôn tình. Mời các bạn theo dõi list truyện sau đây nhé.

Top truyện đam mỹ sủng H hay nhất năm 2022

1. Truyện đam mỹ sủng 'Sau Khi Hai Nam Thần Kết Hôn'

 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng
 • Thể loại: truyện đam mỹ sủng, giới giải trí

Văn án: 

Diệp Diễm Thanh là nhân vật nổi tiếng nhất trong giới giải trí, là thần tượng của rất nhiều fan nữ.  

Văn Dữ là ảnh đế nổi tiếng trong giới sở hữu gương mặt đẹp xuất sắc, nhưng hình tượng của hắn trên truyền hình và trong thực tế hoàn toàn khác xa nhau.

Tưởng rằng 2 nam thần không ưa nhau, cạnh tranh nhau trong bảng xếp hạng nam thần bậc nhất, nào ngờ họ tuyên bố với cả thế giới họ kết hôn.

Đọc truyện: Sau khu hai nam thần kết hôn

2. Đam mỹ sủng 'Thế bất khả đáng'

 • Tác giả: Sài Kê Đản
 • Thể loại: đam mỹ hiện đại, cuồng bá phúc hắc trung khuyển công – nữ vương yêu nghiệt ngạo kiều cảnh sát thụ, cường cường, hài bựa, ấm áp, công sủng thụ, HE.

Văn án:

Hạ Diệu - Một anh chàng cảnh sát cũng là thiếu gia xuất thân từ ngôi nhà có ba đời làm cách mạng vừa đẹp trai vừa lạnh lùng làm đốt tim biết bao nhiêu thiếu nữ.

Đến một ngày, anh là đối tượng theo đuổi của Viên Như, cô nhờ anh trai Viên Tung làm mai anh chàng ấy cho mình. Viên Tung trong quá trình làm mai cho em gái lại biến thành quá trình theo đuổi của chính anh. Quá trình đoạt nam chính về tay nam chính như thế nào mời bạn theo dõi tiếp truyện.

Đọc truyện: Thể bất khả đáng

3. Truyện sủng đam mỹ 'Giới Giải Trí: Yêu Cả Đời'

 • Tác giả: Hội Phún Mặc Đích Ngư
 • Thể loại: đam mỹ sủng, trọng sinh, giới giải trí

Văn án:
Sở Chiêu là đại boss, có gia thế không tầm thường. Mạnh Vi Nghiên là diễn viên có gia thể khủng. Cậu sống lại ông chủ Sở sủng cậu, bảo vệ, yêu thương cậu.
Đọc truyện: Giới giải trí yêu cả đời

4. Đam mỹ sủng 'Người yêu bí mật của tổng tài'

 • Tác giả: Sơ Lãng
 • Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, tổng tài công x nhân viên thụ, đam mỹ công sủng thụ, ấm áp, HE

Trích đoạn:

Phương Thụy tiếp tục nước rút 100 mét, muốn đem bản thân nhét vào đoàn người đông nghịt. Nhưng mà, ngay lúc cậura sức chạy — “A!” Thân thể bỗng nhiên khựng lại, đụng phải một cây cột rồi!A? Phương Thụy vừa bị đụng lặng lẽ đưa tay sờ thử. Oa! Từ lúc nào ga tàu điện ngầm có cột ở bên trong? Hơn nữa bên ngoài cột còn bọc vải?Cái gì? Vải? Phương Thụy bỗng nhiên mở mắt ra, đập vào mắt chẳng phải cây cột nào, rõ ràng là chân người nha! Cậu bất giác nương theo đôi chân dài thằng tắp trước mặt ngước lên trên — một người đàn ông khuôn mặt lạnh lùng nghiêm nghị, diện (mặt) vô biểu tình đang nhìn cậu.Nhìn cậu? Gọi là trừng cậuchắc cũng khác lắm! Phương Thụy hút một ngụm khí lạnh, chột dạ nhìn bộ tây trang đắt tiền của người đàn ông, từ trên xuống chảy xuôi toàn sữa đậu nành, tiếp tục chảy đến đôi giày da sáng bóng dưới chân anh.Phương Thụy bụm mặt, rên rỉ không ngớt. Tại sao có thể như vậy? “Tôi… tôi không cố ý!”Người nọ diện vô biểu tình quay đầu, dường như không thấy người dưới đất kia đang chật vật.“Tôi lau sạch sẽ cho anh!” Phương Thụy vội vàng lấy khăn tay trong túi, chà lau từ trên xuống dưới. “Cái này lau sạch rất khó, nhưng tôi có thể trả tiền giặt cho anh!” Giá trị bộ tây trang chỉ cần nhìn là biết, ôi MONEY. Cậu chỉ là một viên chức nho nhỏ, làm sao có thể đền nổi a? Vì vậy nhất định phải tiên hạ thủ vi cường (1), đền tiền giặt là cũng coi như được rồi chứ?

Đọc full truyện: Người yêu bí mật của tổng tài

5. Truyện 'Đá xay sữa bò đậu đỏ'

 • Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
 • Thể loại: đam mỹ sủng, đoản văn, ngọt, cưới trước yêu sau, ngạo kiều biệt nữu tổng tài công x ôn nhu rộng lượng tiểu minh tinh thụ , HE

Tóm tắt truyện:

Thẩm Thư Kiệt là một tiểu minh tinh hạng ba dựa vào mặt ăn cơm, tuy diễn xuất mặt đơ còn ca hát lạc nhịp, thế nhưng vẫn có fan thích Thẩm Thư Kiệt bởi vì không chống cự lại nổi nhan sắc của cậu, kỳ thực Thẩm Thư Kiệt cùng Giang Hạo Phong xem như là kết hôn theo khế ước, thời điểm kết hôn cùng Giang Hạo Phong, Thẩm Thư Kiệt nghèo rớt mồng tơi không có một đồng, công việc cũng mất, sau khi cưới cậu muốn tìm việc làm, Giang Hạo Phong hỏi cậu muốn làm gì, lúc đó Thẩm Thư Kiệt đang xem phim, cũng không nghĩ nhiều thuận miệng nói một câu: “Đóng phim đi.”Sau đó, Thẩm Thư Kiệt liền trở thành diễn viên.

Đọc truyện tại đây: Đá xay sữa bò đậu đỏ

6. Truyện sủng đam mỹ full 'Tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân' 

 • Tác giả: Nhất CÁ Mễ Bính
 • Thể loại : đam mỹ, Hiện đại, công sủng thụ, full

Văn án: 

Một câu chuyện về tình yêu từ ánh nhìn đầu tiên khi một anh công lạnh lùng mặt than gặp được ánh mắt lần đầu tiên của em thụ đã trầm luân vào. nhưng không dám nói ra, trải qua một hồi sống gió mới rước được em về nhà. Là một tên công mạnh miệng không được tự nhiên, siêu dấm chua, còn là một tên nghiện đồ ngọt thích giả cool ngầu =)) ( riêng edit cực thích anh công này, siêu manh luôn). Em thụ là kiểu người ôn nhu hiền lành thông minh nhưng tuyệt đối không phải là người nhu nhược dễ bị ức hiếp:) Dạng như ai chọc vào ẽm thì ẽm mới cắn lại ấy. Nói tóm lại tác giả viết văn hay, còn ngọt, là một tác phẩm đáng đề cử!

Đọc full truyện: Tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

7. Truyện 'Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu '

Tác giả: Kháo Kháo

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, niên thượng, đôi bên thầm mến, ngọt sủng, 1×1, HE.
Thuộc tính: Trước học sinh cá biệt, chán chường sau phấn đấu hết mình, đảm đang, trầm tính công vs trước ủ rũ, yếu đuối sau dịu ngoan, kiên định, học sinh xuất sắc thụ.

Văn án:

Cố Kỳ Nam vốn là một học sinh xuất sắc, đúng kiểu con nhà người ta, thành tích cực tốt. Thế nhưng xui xẻo lại bị đám bạn cùng trường bắt nạt...

Thế là bạn học Cố phải từ bỏ ngôi trường trung học phổ thông trọng điểm để chuyển sang trường bình thường khác.

Tới trường mới, làm quen được các bạn mới, lại còn có một bàn cùng bàn nhiệt tình, hào sảng nữa chứ...

Đại ca Triển Minh – Cao 1m90, không người dám chọc: Tên nhóc này, tao che chở.

Nhóc đáng thương Cố Kỳ Nam – Cao 1m70: Anh Triển chỉ là một đứa nhỏ yếu đuối, bất lực, mềm mại, hiền lành, tớ muốn giành hết tình yêu thương cho anh ấy.

Mọi người:???

Chủ nhiệm lớp: Triển Minh, cậu nhìn coi mình thi được bao nhiêu điểm?

Triển Minh: Em sẽ nói bạn cùng bàn chỉ cho em.

Bạn học cũ: Cố Kỳ Nam, mày đừng cho rằng chuyển trường thì tụi tao sẽ không tìm được mày.

Cố Kỳ Nam: Tui sẽ kêu bạn cùng bàn của tui tới đánh mấy người!

6. Truyện sủng ngọt 'Bác sĩ Phó, em thầm mến anh'

Tác giả: Thụy Mang (Sleep Mango)

Thể loại: đam mỹ sủng, bác sĩ công x manh thụ, sủng ngọt ê răng, thụ thầm mến côn nhiều năm..

Trích đoạn:

Phó Tinh Hà nằm lặng yên trên giường bệnh, tựa đầu trên mặt gối trắng phau.Cánh quản lý đứng vây quanh giường bệnh, y tá trưởng sợ bác sĩ Phó bị cảm lạnh, vội đóng cửa sổ lại, còn cẩn thận kéo cả cửa chớp xuống.Tiếng mưa rơi lắng xuống, cảnh mưa não nề bên ngoài cùng lặng lại.“…Cậu yên tâm!” Viện trưởng Lôi đứng bên giường bệnh nói, “Phía trên rất quan tâm tới sự việc lần này, cũng đã bắt người lại, chẳng mấy sẽ xử lý theo pháp luật, ít nhất cũng phải ngồi tù bốn, năm năm.” Chuyện lần này quá ầm ĩ, thế mà lại để bác sĩ khoa não bị chấn thương ở tay!Đối với một bác sĩ chuyên khoa não mà nói, cánh tay còn quan trọng hơn cả trái tim. Nếu như không hồi phục tốt, Phó Tinh Hà phải đổi việc mất.Bao nhiêu năm vất vả học hành, nai lưng làm việc, cuối cùng lại sắp phải phó mặc cho dòng đời.Ông thở dài: “Sao cậu lại lấy tay ra cản cơ chứ?”Hai mươi tám tiếng trước, bác sĩ Phó vừa hoàn thành một ca phẫu thuật kéo dài gần mười giờ đồng hồ, vừa ra khỏi phòng mổ, đang dặn dò về tình hình bệnh nhân với y tá trưởng, đột nhiên có một người đàn ông săm săm lao tới, gào lên “Chúng mày phải đền mạng cho con tao”, rồi đâm về phía y tá trưởng.

Đọc full truyện: Bác sĩ Phó, em thầm mến anh

9. Truyện đam ngọt sủng 'Hôn ước'

 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đà
 • Thể loại: Hợp đồng hôn nhân, Cưới trước yêu sau, Niên thượng, Ngọt sủng, HE.
  Lão lưu manh nhã nhặn bại hoại công (32t) x Dương quang bức người học tra thụ (18t).

Văn án:

Cũng vì muốn sự nghiệp phát triển hơn nữa mà Hàn Trình  cưới Hạ Thiên – cậu nhóc nhỏ hơn mình mười mấy tuổi, vừa mới trưởng thành. Vì không muốn dạy hư cậu nhóc, từ nay bắt đầu cuộc sống hôn nhân thanh tâm quả dục, không bao trai không chơi gái không 419.Hạ Thiên vì muốn nhập học, gả cho chú Hàn – người mà cậu từ nhỏ đến lớn luôn luôn tôn kính. Một thời gian sau, Hạ Thiên phát hiện chú Hàn không hề chính trực vĩ đại như bề ngoài, chỉ đáng tiếc phát hiện quá muộn, trái tim đã rơi vào tay giặc mất rồi.

Đọc truyện: Hôn ước

10. Truyện đam mỹ sủng có H 'Nhật mộ ỷ tu trúc'

 • Tác giả: Long Nhất
 • Thể loại: Thanh xuân vườn trường, hiện đại, trúc mã, ngọt, sủng, H

Trích đoạn 

Nhóc còn chưa ra đời đã giống tính cách nôn nóng hừng hực của lão Tề gia, mới 8 tháng đã phải từ trong bụng mẹ ra ngoài. Không may, vừa ra đời đã là nhóc sinh non 4 cân rưỡi (~ khoảng hơn 2kg). Lúc mới nhìn thấy con, Tề Đại Sơn sợ hết hồn, cả người xanh xanh tím tím, còn có thể xấu hơn được sao!Ông chỉ nhìn một cái như vậy, con đã bị hộ sĩ ôm tới phòng giám sát bệnh nặng của trẻ em mới sinh, ngủ ở trong hộp giữ ấm, ai cũng không cho nhìn.Kiều Cẩn vừa sinh con xong, đầu đầy mồ hôi hỏi chồng: Con thế nào?Tề Đại Sơn kỳ thực trong lòng khá sợ, nhưng không muốn để vợ lo lắng, liền nói: Tốt lắm, là con trai, lớn khẳng định đẹp giống em.

Đọc truyện: Nhật mộ ỷ tu trúc

11. Đam mỹ ngọt sủng 'Ôn nhu mà đối với em'

 • Tác giả: Hienmo110
 • Thể loại: đam mỹ, ôn nhu công, lạnh lùng thụ. HE, sủng, ngọt 

Câu chuyện nhe nhàng kể về việc  tôi theo đuổi em cũng vượt qua rất nhiều khó khăn mới chinh phục được em.Bây giờ tôi nói: tôi yêu em em có chấp nhận tôi không?Vì đối với tôi là quá đủ để yêu thương emTại sao anh lại thích tôi?Đơn giản là quan tâm em, yêu thương em và bảo vệ em đến suốt đời

Đọc full truyện: Ôn nhu mà đối với em

12. Truyện 'Cậu hôn anh một cái'

 • Tác giả: Dẫn Lộ Tinh
 • Thể loại: đam mỹ hiện đại, chủ thụ, 1X1, gương vỡ lại lành, ngọt, kết hôn trước yêu sau, lạnh lùng chiếm hữu cao tổng giám đốc công x lời nói dâm đãng hết chuyện này đến chuyện khác streamer thụ, hoàn

Văn án

Ở ngôi trường cấp ba thì Tạ Văn Tinh đá giáo thảo Quan Hạc,để rồi tới sáu năm sau, khi cả hai đã trưởng thành lúc ấy cậu đã là game streamer, còn Quan Hạc thành ông chủ của cậu.Trong trí nhớ của Quan Hạc thì Tạ Văn Tinh  luôn là một hỗn thế Ma Vương không tim không phổi, anh đem tất cả dịu dàng của lúc dậy thì cho hết Tạ Văn Tinh, người ta lại cào cho anh một cào đầu rơi máu chảy.Gặp lại lần nữa Quan Hạc phát hiện mình vẫn chưa quên được, mà nếu không quên được, vậy thì kết hôn trước đã, cầm tù người lại, tất cả những thứ cần phải bồi thường thì đòi từ trên người Tạ Văn Tinh từng chút từng chút một..

Đọc truyện tại đây: Cậu hôn anh một cái

13. Đam mỹ sủng 'Vô hữu khả cập'

 • Tác giả: Đan Huyền
 • Thể loại: đam mỹ sủng, công sủng thụ, thanh thủy văn

Văn án:

Lâm Vị chính là một điển hình của người song tính, vốn dĩ đã quyết định cả đời này sống một mình yên ổn với ba mẹ. Nhưng ngờ đầu Lương Cảnh Thâm xuất hiện khiến cậu kiên quyết theo đuổi và có một happy ending thật ngọt ngào.

Đọc truyện: Vô hữu khả cập

14. Truyện công sủng thụ 'Từ khi có con của đối thủ một mất một còn'

Tác giả: Kiều Bệ 

Thể loại: Đam mỹ, sủng, sinh tử văn

Văn án:

Là một vị thiếu gia hào môn, Thân Đông còn phải đảm đương trách nhiệm dưỡng gia, làm chủ gia đình.Xuất ra tất cả vốn liếng và kĩ năng để đấu vối mẹ kế, kết quả lại thua thảm vào phút chót vì đối thủ một mất một còn.Bởi vì mang thai, đánh mất quyền thừa kế.

Trích đoạn:

Hôm nay là sinh nhật của Mạc Vân Phân, người phụ nữ này mất hai mươi năm từ một tiểu minh tinh tuyến mười tám bò lên vị trí nữ chủ nhân Thân gia, có thể nói là trăm phương ngàn kế.Đáng tiếc là Thân Bỉnh phong lưu thành tính, dù cưới bà vào nhà sau khi vợ cũ chết, lại cũng chưa từng ngừng ngủ với minh tinh khác.Nhưng bà ta từ trước tới nay không ít mưu kế, tỷ như tiệc sinh nhật lần này, Thân Bỉnh cũng rất là nể tình lựa chọn khách sạn sang trọng nhất trong thành phố —— Thịnh Thế Hoàng Triều.Trong đại sảnh đèn đuốc huy hoàng còn nhiều tiểu minh tinh đến leo lên quyền quý, cùng với một ít tai to mặt lớn trong giới giải trí, còn có thương khách chính trị. Bọn họ mỗi người áo mũ chỉnh tề, dưới ánh đèn thủy tinh sáng chói, bưng cái giá nhân sĩ thượng lưu, tìm kiếm tài nguyên có thể lợi dụng khắp nơi.Nữ chủ nhân vẫn duy trì nụ cười hoàn mỹ, làm khách đến đây đều có thể nhìn thấy gương mặt quý phụ được bảo dưỡng của bà, còn tranh thủ khích lệ và tán thưởng bà ta.Thân Đông ngồi ở trên ghế sa lon trong góc uống rượu, đã có chút say rượu, chỉ là ánh mắt nhìn người phụ nữ kia lạnh lùng. Gương mặt của cậu trong hội trường đầy ngôi sao giải trí này cũng rất xuất chúng, phối hợp thân phận Thân công tử, trở thành một phần mục tiêu của tiểu minh tinh hi vọng được hơn người.

Đọc truyện: Từ khi có con của đối thủ một mất một còn

15.Truyện 'Trước ngày công khai, lão công mất trí nhớ'

 • Tác giả: Nhập Loạn
 • Thể loại: Đam mỹ sủng, điền văn

Văn án:

Truyện kể về một anh công phu quản nghiêm khi bị mất trí nhớ.

Trích đoạn:

Lý Quân là một diễn viên nhỏ tuyến 18, khi còn hợp đồng với Sunshine Entertainment cũng không hồng, fan trên Weibo cũng không có mấy người, tất cả đều là mua fan cương thi, Sunshine Entertainment không có nửa điểm ý tứ muốn giữ anh lại, Lý Quân thật đúng là không thèm quan tâm, anh còn ước gì lập tức chấm dứt hợp đồng, tâm tư căn bản không ở trên sự nghiệp, vì sao? Vì anh có một người bạn trai là ảnh đế, bọn họ đã bàn bạc kỹ lưỡng sau khi chấm dứt hợp đồng liền lập tức tới cục dân chính đăng ký kết hôn, sau đó công khai quan hệ của hai người!Nhưng, trời có mưa gió thất thường, người sớm tối có họa phúc, trước ngày bọn họ đăng ký một ngày, bạn trai anh liền gặp tai nạn đập đầu khi đang quay phim, sau khi đưa tới bệnh viện kiểm tra phát hiện người không có việc gì, chỉ bị va đập đầu thôi, an dưỡng là lại có thể tung tăng nhảy nhót.Nhưng ai cũng không ngờ tới, khi Lý Quân đứng ở trước mặt hắn, bạn trai anh lại hỏi anh là ai, còn để người đại diện coi anh là paparazzi ném ra khỏi phòng bệnh, thiếu chút nữa khiến Lý Quân tức đến hộc máu ba lần!Đều đã chọn ngày tốt đi đăng ký, kết quả chuyển biến như thần, so với tiểu thuyết còn cẩu huyết hơn, càng quá đáng chính là, khi Lý Quân nói với Khương Hành em là bạn trai anh, Khương Hành lại mặt lạnh hỏi anh, có bằng chứng gì để chứng minh tôi và cậu kết giao?Lý Quân cũng không thể nói lời thô tục như anh để lại trên người tôi vô số đời con cháu linh tinh gì đó, cho dù nói mình có số di động cá nhân của hắn, còn có lịch sử trò chuyện Wechat, nhưng mà Khương Hành đã hạ quyết tâm cảm thấy anh là tên lừa đảo, cứng rắn nói số Wechat bị anh lấy trộm, như thế nào cũng không chịu tin!

Đọc full truyện: Trước ngày công khai, lão công mất trí nhớ

16. Điện thoại từ chồng cũ (Chồng trước điện báo)

 • Tác giả: Tần Tam Kiến
 • Thể loại: đô thị, đam mỹ, sủng 

Trích đoạn truyện:

Lúc công ty dọn nhà tới, Đồng Thu đang nghe điện thoại, hai học sinh trong lớp anh yêu sớm, bị người lớn phát hiện, lúc này người nhà hai bên đang ồn ào cãi nhau túi bụi. Bạn trai trốn vào WC gọi điện cho anh xin giúp đỡ.

“Đồng ca, cứu em!”

Bạn trai tên Phùng Khải Văn, là lớp trưởng lớp anh, lớn lên đẹp trai thành tích tốt, bạn gái nhỏ tên Hám Duyệt, là cán sự văn nghệ trong lớp, cô bé học tập cũng không tệ, mỗi kỳ thi đều có thể đứng top 5 trong lớp, trong mắt các học sinh tuyệt đối là trai tài gái sắc, tài tử giai nhân.

Đồng Thu với tư cách là chủ nhiệm lớp, đối với chuyện này trực tiếp mắt nhắm mắt mở, tất cả mọi người đều có thời kỳ này, rung động tuổi mới lớn, mối tình đầu. Chỉ cần không ảnh hưởng đến học tập, cũng không phải vấn đề gì lớn.

Nhưng mà, anh nghĩ như vậy, phụ huynh người ta lại không nghĩ như thế.

Hai đứa cuối tuần cùng nhau đến thư viện thành phố học bài. Ba mẹ Hám Duyệt thật sự làm quá, để xác thực con gái có đúng là yêu sớm hay không, nổi lên ý định đi theo dõi. Ngay tại lúc hai đứa nắm tay mà lao ra gọi tên chặn bọn nhỏ lại.

Vì vậy người nhà hai bên hẹn nhau gặp mặt để giải quyết vấn đề. Chuyện này Đồng Thu biết, nhưng phụ huynh không có gọi anh, anh cũng không tiện tham dự.

“Ba mẹ hai đứa nói gì?” Đồng Thu vừa nói chuyện điện thoại cùng Phùng Khải Văn, vừa đứng ở phòng khách nhìn Hoắc Tri Hành chỉ huy công ty dọn nhà nâng nhẹ đặt khẽ.

Đọc truyện: Điện thoại từ chồng cũ

17. Truyện 'Lại lên hot search vì bị thần tượng thả thính'

 • Tác giả: Khương Đường
 • Thể loại: Đam mỹ hài, sủng hay

Trích đoạn:

Tivi đang mở kênh tin tức giải trí:“Ảnh đế Cố Diệc Minh dính tin đồn lén lút hẹn hò với sao nữ Chương Tử Oánh. Hôm nay Chương Tử Oánh trả lời phỏng vấn, tiết lộ ‘Chúng tôi vốn quen nhau từ lâu, trong một sự kiện thương mại’, còn Cố Diệc Minh khi tham gia quảng bá phim điện ảnh đã từ chối mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề cá nhân, khiến scandal tình ái của họ thêm phần phức tạp, dấy lên lời đồn đoán từ nhiều phía…”Dư Bắc ngồi ở ghế sofa, hận tới nỗi ngứa hết cả răng, cắn rớt luôn một nút bấm trêи điều khiển, tắt phụt tivi đi.Cậu chẳng muốn mở điện thoại ra, trêи mạng chắc chắn tràn ngập tin “scandal tình ái” của Cố Diệc Minh.Dư Bắc giống như một nồi cá nấu dưa.Mùi chua lòm, dưa thì khú, để thừa mứa ra chẳng ma nào thèm. (*)Cũng đúng thôi, người ta là ai chứ? Ông chồng quốc dân, vừa giàu vừa ngon trai, bụng sáu múi, kể từ lúc gia nhập làng giải trí vào năm thứ ba đại học đã nhận giải mỏi tay nhờ đóng phim điện ảnh, sau khi tốt nghiệp bèn thành lập ngay công ty truyền thông riêng, ít tuổi mà đã trở thành nhân vật tai to mặt lớn trong showbiz.Còn cậu? Chỉ là một thằng nhóc gay đang độ xuân thì.Tuy cậu tốt nghiệp cùng khóa với Cố Diệc Minh nhưng lăn lộn showbiz ngần ấy năm, mỗi năm chỉ diễn vai nam phụ phụ phụ trong dăm ba bộ phim truyền hình, hoàn toàn vô danh.Ngay cả Chương Tử Oánh kia cũng là sao nữ mới nổi đang hot.Anh ấy thích cậu vì lẽ gì được cơ chứ?

Đọc truyện: Lại lên hot search vì bị thần tượng thả thính

18. Truyện đam mỹ sủng cao H 'Làm một pháo, yêu ngươi luôn'

 • Tác giả: Mày Rậm Lông
 • Thể loại: đam mỹ vườn trường, cao H, 1vs1, niên hạ công, công sủng thụ, có tình yêu, có hài hước, HE

Trích đoạn:

Cửa phòng đóng lại, Từ Chính Dương đẩy Kiều Văn dựa vào tường, thân thể bám dính lên, bàn tay to bao lấy đôi tay của Kiều Văn, đem cánh tay của hắn kéo qua đỉnh đầu, ấn ở trên vách tường, dùng cự vật đã dựng đứng như túp lều ở háng đi ma sát đũng quần Kiều Văn, vừa ma sát vừa hôn môi của hắn, đầu lưỡi luồn vào trong hung hăng quấy phá.Kiều Văn vô pháp chống cự, cam tâm tình nguyện mặc cho Từ Chính Dương thao túng, hắn chìm đắm trong nụ hôn vừa bá đạo vừa mãnh liệt của Từ Chính Dương, nửa người dưới được ma sát rất thoải mái, côn thịt bị vây trong quần cũng bắt đầu ngẩng lên, nhanh chóng cương cứng.Kết thúc một nụ hôn lưỡi kịch liệt, Từ Chính Dương đặt trán lên trán của Kiều Văn, thanh âm trầm thấp hỏi hắn: “Thích tôi không? Cảm thấy hài lòng chứ?”Kiều Văn hít thở một hơi, dưới ánh mắt nóng bỏng, chăm chú của Từ Chính Dương có chút đỏ mặt, hơi xấu hổ gật gật đầu.Hắn thoả mãn tới cực điểm, yêu thích tới cực điểm.Từ Chính Dương dùng một cánh tay khác luồn vào quần Kiều Văn xoa nắn bên trong, trên cái mông da dẻ bóng loáng nhào nặn một phen: “Cái mông thật vểnh, có thích tôi sờ mông của thầy không?”Kiều Văn là một tên xử nam, làm sao từng trải qua loại sự tình như thế này, tim vẫn luôn đập bịch bịch, giọng nói cũng bắt đầu run rẩy: “Th… Thích.”

Đọc tiếp tại đây: Làm một pháo yêu ngươi luôn

19. Truyện sủng H đam mỹ ' Đại Thần, Bà Xã Anh Đến Rồi!'

 • Tác giả: Dục Hiểu
 • Thể loại: hiện đại, đam mỹ võng du, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, ấm áp, sủng H, HE

Văn án:
Là câu chuyện tình yêu bắt đầu từ trờ chơi game khi đó anh là một đại thần cực nổi tiếng, bang chủ của một bang hội lớn trong game. Trong một lần vô tình em bắt gặp anh khi bạn bè đang chơi game, vì ngưỡng mộ anh mà em quyết tâm bước vào thế giới võng du này, chỉ hi vọng có thể gần gũi với anh hơn một chút là được. Thế nhưng vượt ra ngoài cả mong đợi, trong một lần vô tình anh ra tay cứu em, từ đó hai người ngày càng thân thiết, khi ở trong game lúc nào cũng bên cạnh nhau, anh sủng em đến nổi mọi người trong bang đều biết rõ. Trong một chuyến công tác anh đến thành phố nơi em đang sống, hai người gặp gỡ nhau rồi phát triển tình cảm. Tuy nhiên thật không ngờ rằng anh vốn đã thích em từ 6 năm trước rồi. Sau đó là những chuỗi ngày hạnh phúc giữa anh và em
Đọc full truyện: Đại thần, Bà xã anh đến rồi

20. Truyện 'Mị U Danh Tử'

 • Tác giả: Hỉ Hoan Cật Nhĩ Hạ Đích Diện
 • Thể loại: Đam mỹ, sủng, Hiện đại, H văn, ngọt sủng, song tính, sản nhũ, sinh tử, 1×1, HE.

Trích đoạn truyện:
“Phòng trẻ con đã trang hoàng hảo, trần nhà là trời xanh mây trắng, tường là cây xanh hoa cỏ, thảm chúng ta có thể cùng đi chọn, anh mới vừa sơn lại ngựa gỗ dưới tầng hầm…”

Nguyễn Tân bị Tôn Nguyên Huy ôm vào trong ngực, vừa đi vừa nghe đối phương thao thao bất tuyệt.

Say sưa một chút, đã nghe qua người hút thuốc tắm rửa, thậm chí ôm ảnh chụp mẹ khóc đều có đều nghe thấy(câu này mình cũng không hiểu), nhưng chưa thấy qua trực tiếp mang theo người tham quan phòng trẻ con.

Nguyễn Tân mắt trợn trắng, hai đùi trắng nõn bị làm run lên, mềm như bông nằm trên người Tôn Nguyên Huy.

Huyệt khẩu chưa khép lại theo động tác lên cầu thang đè ép ma sát, đồ vật không ngừng nhỏ xuống phía dưới. Từ bắp đùi lướt qua, nháy mắt Nguyễn Tân cũng run lên theo, dưới chân vướng một cái, cả người ngã xuống.

Hai chân thon dài giao điệp trên cầu thang, âm thanh Tôn Nguyên Huy đột nhiên im bặt, đang bối rối chuẩn bị nâng người lại nhìn đến Nguyễn Tân giãy giụa muốn đứng dậy hai chân mở ra, khí quan chính giữa hiển nhiên không thuộc về nam nhân mở ra một miệng nhỏ phấn nộn, lúc đóng lúc mở, run rẩy hộc ra một cổ chất lỏng trắng đục.
Đọc full truyện: Mị U Danh Tử

21. Truyện thụ sủng công 'Ôn Mộc Thành Lâm'

 • Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
 • Thể loại: lạnh lùng thâm tình công X dương quang đáng yêu thụ, ngọt là chính, ngược xíu hết liền, đam mỹ thụ sủng công

Trích đoạn:
Nghiệp vụ của Ôn Mộc còn chưa thành thạo, vội vàng tìm Đại Lưu lấy rượu, theo âm thanh đó mà ngẩng đầu, tay còn chưa đưa ra, lại đột ngột choáng váng. Người bên ngoài quầy bar hình như cũng chú ý tới cậu, con mắt đen đặc chỉ dừng lại trong giây lát, liền chợt lóe lên, cầm lấy rượu đặt lên khay rồi quay người đi.

Là Cố Thành Lâm.

Ôn Mộc không ngờ sau khi rời khỏi trường lại còn có thể gặp được anh.

Buổi chiều đầu tiên đi làm, bận đến ba giờ sáng, mí mắt Ôn Mộc đánh nhau tới tấp, Đại Lưu nói đây là chuyện bình thường, quen là được thôi, lại hỏi: “Em ở ký túc xá à?”

Ôn Mộc nói: “Em ở chung cư đằng sau quán bar, em mướn phòng ở đó.”

Đại Lưu thu dọn quầy bar: “Vậy em về trước đi, cũng không còn chuyện gì đâu, lão Trần nói giờ làm việc với em chưa?”

“Dạ rồi, chiều nay năm giờ.”

“Ừm, vậy em đi đi.”
Đọc full truyện sủng: Ôn Mộc Thành Lâm

22. Truyện sủng sắc cao H 'Hoàn Mỹ Phù Hợp'

Tác giả: Triệu Đại Thiện Nhân

Thể loại: đam mỹ. song tính, sủng sắc cao H, hiện đại, sinh tử, ngọt sủng, 1x1, Phúc hắc bá đạo SONG JJ tổng tài công x Thông minh xinh đẹp song tính kiến trúc sư thụ

Trích đoạn:
Công ty Minh Duyệt có một truyền thống, đó là hàng năm sẽ tổ chức một bữa tiệc đêm hoan lạc, mà bữa tiệc năm nay cực kì điên cuồng.

Lê Đan đang bị đồng nghiệp bắt ép liên tục uống mấy ly rượu mạnh, nhưng không phải họ cố ý làm vậy, chỉ là do ngày thường Lê đại kiến trúc sư không chịu uống rượu thôi. Lê Đan có một khuôn mặt tuấn mỹ gần như là yêu dã, thái độ làm người lại khiêm tốn, đối xử với ai đều lễ phép, nhưng đồng thời cậu vẫn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người. Vì vậy đồng nghiệp liên tục ép cậu uống rượu, có lẽ là họ muốn nhìn một mỹ nhân bình thường cấm dục khi say thì trông yêu mị như thế nào.
Đọc truyện: Hoàn mỹ phù hợp

23. Truyện sủng có H 'Tự Mộng'

 • Tác giả: Phấn Sắc Tiểu Bàn Thứ
 • Thể loại:truyện đam mỹ, sủng có H, cao H

Trích đoạn truyện
Cố Tử Ninh cau mày lại, trên người có cảm hứng đc sức nặng của hắn, cho nên lại bắt đầu không đồng ý muốn vực lên.

Hắn thấy cậu Hình như là khó tính thật, giọng cũng đều có chút không thông, cân nhắc một chút rồi đứng dậy định rót cho cậu một li nước uống cho thấm giọng.

”Được đc được, không đè không đè, anh đi lấy nước cho em nhé.”

Nhưng mà Bạch Khải Hạp vừa mới vực lên, Cố Tử Ninh liền ngay lập tức kéo hắn lại.

”Anh ơi, anh lại tới nữa rồi… Mỗi lần em mơ đều hoàn toàn có thể gặp gỡ anh, thật là…À, thật là hạnh phúc.”

Mơ?

”Kia… em muốn anh sao?” Hắn nghiêng đầu xuống, mi mắt rũ mềm mại, thanh âm gợi cảm khiến cho người ta không thở nổi.

”Hừ, không muốn!”

”Thật sao?” Nhìn cậu em trai đang không đồng ý như trống bỏi, Bạch Khải Hạp trong nháy mắt liền cảm nhận thấy hứng thú, Ngược lại muốn nghe thử xem rốt cuộc tiểu tử này sẽ nói cái gì.
Đọc truyện: Tự Mộng

24. Truyện 'Oan Gia Tình Nhân'

 • Tác giả: Lăng Báo Tư
 • Thể loại: truyện đam mỹ sủng, sắc, H

Trích đoạn truyện:
sơ sinh, hắn đang với địch thủ trời sinh, đó là nam nhi ân nhân của phụ vương mình, một kẻ từ nhỏ bé thành tích logic có một không hai, thi cử luôn luôn đứng đầu. Khi học trung học, bởi vì manh tâm hãm hại kẻ kia nhưng mà xác định chọn “cấm thư” giáng họa y, ngờ đâu còn thực hiện y thực hiện bằng chính các bạn giải quyết “lần đầu tiên”.

sau khoản thời gian to lên, bị lão phụ vương buộc ra phía bên ngoài đi làm việc để tập mưu sinh, ko ngờ chính tại công ty lại giáp mặt quân thù ko đội trời chung, còn vì ham mê hố một tảng giết bò nhưng thiếu chút nữa bị “ăn” sạch sẽ sành tinh khiết.
Đọc truyện: Oan gia tình nhân

25. Truyện 'Thân Ái Đích, Đại Ca'

 • Tác giả: Lịch Tiểu
 • Thể loại: đam mỹ sủng, công sủng thụ, ngọt ngào ấm áp, kết thúc HE

Trích đoạn:
Trầm Tĩnh cởi áo vest ra móc lên giá, đi về phía phòng ngủ. Vừa vào liền thấy cậu bé bỏng con mà anh luôn luôn để tâm từng khắc kia chính đang cuộn mình trên giường, xem bộ dáng có vẻ như đã ngủ. Khẽ nhíu mày, đầu thu thời tiết chuyển lạnh, sao chưa thèm đắp chăn mà đã nằm lăn ra như thế rồi, nhóc mê ngủ này! Âm thầm đi qua, kéo chiếc chăn mỏng tanh bên trên giường, nhẹ dịu đắp lên cho Trầm Thược.

“Ưm…” Trầm Thược đột nhiên rên khẽ một tiếng, Trầm Tĩnh nôn nả khựng tay lại, chỉ sợ không cẩn trọng làm cậu thức giấc, nhưng Trầm Thược chỉ là xoay người, nằm ngửa ra liên tiếp ngủ.
Đọc truyện: Thân ái đích đại ca

26. Cưng Chiều Dựng Phu

Tác giả: Trầm Nịch Vu Mĩ
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện:
Mạch Tử ngủ một giấc tỉnh lại phát hiện con trai không có trong nhà liền kinh hoảng. Tối hôm qua tăng ca bận bịu cả đêm, đến buổi trưa không nhịn nổi mới mơ mơ màng màng thiếp đi. Khi đó Mạch Bảo còn đang ở cạnh mình chơi bóng, mới ngủ chưa được bao lâu thì Mạch Bảo đã mất tăm hơi.

Hay nó chạy xuống dưới lầu chơi? Nghĩ đến đây, Mạch Tử tất tả chạy xuống lầu. Bên phía ngoài rất nóng, không một bóng người.

Mạch Tử nôn nả chạy khắp khu nhà, đôi mắt kinh hoảng liên tiếp tìm kiếm bóng dáng bé của con mình

không có trong vườn…

Trong khu nhà cũng không có… chỉ từ lại khu phế liệu bên phía ngoài, Mạch Tử nghĩ đến đây liền nôn nả lao đến khu phế tích. Cái khu đó có tương đối nhiều đống phế liệu quăng lung tung, liên tiếp có đồ rơi xuống, nếu Mạch Bảo không cẩn trọng bị thương thì sao?!

Mạch Tử nhịn không đc mà nghĩ lung tung, xúc cảm băn khoăn lo lắng che rải rộng người. Thời tiết nóng sốt, những giọt mồ hôi không ngừng túa ra nhưng cậu lại cảm thấy rất chi là giá lạnh.
Đọc full truyện: Cưng chiều dựng phu

27. Trà Sữa Vị Em

Tác giả: Diệp Thượng Xu
Thể loại: đam mỹ, sủng

Giới thiệu truyện:
Lần đầu gặp gỡ, Lê Dương nhận được ba cốc trà sữa từ Thiệu Nhất;

Lần gặp thứ hai, Lê Dương nhận được hai viên kẹo trái cây do Thiệu Nhất tặng;

Lần gặp thứ ba, Lê Dương lại nhận được một em cá koi;

......

Lần gặp thứ n, Lê Dương tặng Thiệu Nhất chính bản thân mình
Đọc full truyện: Trà sữa vị em

28. Kế Hoạch Dụ Dỗ

 • Tác giả: Thanh Chu
 • Thể loại: đam mỹ sủng có h, song tính

Văn án
Tô Lâm là một người song tính có mị lực cao. Khi là một nam nhân thì vẻ bề ngoài vô cùng cuốn hút và bảnh trai. Còn khi cải trang thành nữ nhân thì trở thành một người đầy mưu mẹo, dáng vẻ hết sức nóng bỏng, quyến rũ.
Đọc truyện: Kế hoạc dụ dỗ

29. Biết Làm Ấm Giường, Cần Tình Yêu Chân Chính (Biết Ấm Giường, Cầu Chân Ái)

 • Tác giả: Vạn Tiểu Mê
 • Thể loại: đam mỹ, sủng, ấm áp có H

Văn án
Giang Vân Thiều một nam nhân lên được phòng khách xuống được phòng bếp, biểu diễn kĩ năng đàn dương cầm cực hay, biết giữ thể diện chủ gia đình trước mặt người ngoài. Đặc biệt, còn có thể quyến rũ chết người khi ở trên giường...
Đọc truyện: Biết làm ấm giường cần tình yêu chân chính

30. Ảnh Đế

 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: đam mỹ, giới giải trí, sủng ngọt

Đọc truyện Ảnh đế

31. Chúa Ban Phước

 • Tác giả: Bạo Kì
 • Thể loại: công sủng thụ, kiếp trước kiếp này

Văn án
Nội dung của câu chuyện kể về kiếp trước vì báo thù cho công mà em thụ đồng quy vô tận với kẻ thù của công. Sống lại kiếp này, thụ lần đầu gặp lại đã bị anh công ăn sạch sàng sanh.Câu truyện hay còn ở phía sau. 
Đọc truyện: Chúa ban phước

32. Ách Thê

 • Tác giả: Thiên Sứ J
 • Thể loại: đam mỹ cổ đại, công sủng thụ

Văn án:
Nam nhi đại trượng phu Duẫn Huyền Niệm nhưng lại mang dung mạo xinh đẹp như nữ tử. Chưa làm rõ hiểu lầm đã bị tên nam nhân khốn kiếp kia nằng nặc đòi cưới hắn về nhà cho bằng được. Giờ thì hay rồi đây, lỡ như tên đó phát hiện ra sự thật. Thì hắn sao có thể giữ lại mạng nhỏ của mình được chứ
Đọc truyện: Ách thê

33. Hạnh Phúc Là Khi Gặp Em

 • Tác giả: Cố
 • Thể loại: đam mỹ sủng, vườn trường, sinh tử văn, thấy giáo tổng tài, học trò

Văn án
Lưu Đình Vĩ vừa trở về nước thì liền bị bà ngoại kéo đến trường cấp 3 nơi bà làm hiệu trưởng để làm giáo viên dạy môn tiếng anh tạm thời trong một năm chờ nhận chức tổng tài từ lão cha. Nào ngờ tại đây anh gặp được người định mệnh của mình. 
Đọc truyện: Hạnh phúc là khi gặp em

34. Yêu Em Theo Cách Của Anh

 • Tác giả: Cố
 • Thể loại: đam mỹ sủng, ấm áp, vườn trường, sinh tử văn

Văn án:
Khúc Chính Quân - con trai của vua hắc đạo, không ai dám động vào dù là một sợi lông chân. Tại đây anh đã trở thành tâm điểm của cả trường.

Một ngày đẹp trời,Khang Mạnh Nhi - học sinh mới vừa chuyển vào học liền bị tên này nhắm trúng. Vừa học giỏi lại nhỏ nhắn xinh xắn mang chút trẻ con khiến lòng hắn ngứa ngáy, luôn tìm cách bắt nạt để gần ở bên cậu, nhìn Mạnh Nhi cứ rụt rè sợ hãi nhưng luôn nghe lời hắn. Khúc Chính Quân liền quyết định giữ nhóc con này bên người luôn
Đọc truyện full: Yêu em theo cách của anh

35. Chỉ Cần Là Anh

 • Tác giả: Cố
 • Thể loại: đam mỹ, công sủng thụ, ngọt ngào ấm ấp, song tính sinh tử văn

Văn án
Khúc Dạ Anh là một người song tính cũng là tổng tài của một tập đoàn lớn. Cậu luôn chán ghét với phần cơ thể dị tật của mình, vì vậy cậu lầm lì, ít nói, lạnh lùng không ai dám đến gần. Nhưng không ngờ chỉ cần đến gần người đó, lớp vỏ bọc đó sẽ bị phá vỡ, thay vào đó là một bộ mặt yếu đuối, cần được yêu thương, bảo vệ, nuông chiều

Thừa Hạo - Một tên công nhân bình thường làm trong một dự án công trình của cậu , dáng người cao to, thô kệch mà tình cờ lại cứu Khúc Dạ Anh tại một tai nạn ở công trình xây dựng.

Anh nguyện từ bỏ tất cả để theo Thừa Hạo sống một cuộc sống bình lặng, chỉ cần một mình Thừa Hạo là đủ.
Đọc truyện: Chỉ cần là anh

36. Lão Bản

 • Tác giả: Lâm Bội
 • Thể loại: đam mỹ ngọt sủng

Văn án:
Em là sinh viên nghèo vượt khó, ra thành phố đều gắng tự mình trang trải, xin đi làm thêm tại nơi anh công làm ông chủ. Lần đầu gặp mặt ông chủ tiểu công, em chưa ú ớ nổi 2 câu đã được anh tuyển thẳng.

Anh kiệm lời khó chơi, cách kinh doanh cũng rất ư là bất cần đời. Ngay từ buổi đầu gặp mặt anh công đã ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một lần tình cờ bé thụ đụng phải bọn côn đồ, anh công như siêu anh hùng, kịp thời giải cứu mỹ nhân khỏi hiểm cảnh.
Đọc truyện: Lão Bản

37. Sau Khi Học Bá Mất Trí Nhớ

 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng
 • Thể loại: đam mỹ ngọt sủng, học đường, giáo bá x học bá

Văn án:
Học bá Ngu Đào tính tình quái gở lại còn biết đánh nhau, sau khi bị đập đầu thì được chuẩn đoán mất trí nhớ. Trở thành một anh chàng thích khóc ấu trĩ. Lại còn thích qua lại với giáo bá Địch Lâm Thâm trùm trường học. Hai người đã từng đánh nhau kỳ phùng địch thủ. Vậy mà giờ hắn lại dính người không dứt.

Đọc truyện: Sau khi học bá mất trí nhớ

38. Truyện đam mỹ sủng ngọt 'Nhật Ký Tìm Chồng'

 • Tác giả: Chích Tại Mộng Lý
 • Thể loại: đam mỹ ngọt sủng ấm áp, ngạo kiều thiếu nữ công x công thân thụ tâm nhân thê tổng tài thụ.

Văn án:
Đây là câu chuyện về một CV mới có ngoại hình công nhưng nội tâm tiểu thụ, nỗ lực tìm chồng.
Tổng giám đốc Tiêu Trình ai cũng cho rằng anh là công nhưng chỉ một mình anh biết anh là một tổng giám đốc thụ.

Để có thể cưa được một anh công, sau những nỗ lực không có kết quả ngoài đời, Tiêu Trình quyết định đi cửa sau, gia nhập giới võng phối…

Đọc truyện: Nhật ký tìm chồng

39. Truyện sủng thụ 'Yêu Chiều'

 • Tác giả: Yêu Chiều
 • Thể loại: đam mỹ ngọt sủng ấm áp

Văn án:
Lạc Thần Dật là tổng tài may mắn gặp được tình yêu của đời mình là Tiêu Hàm và lấy y làm vợ. Bắt đầu từ giờ khắc đó, hắn liền trên con đường cưng chiều vợ này một đi không trở lại.
Đọc truyện: Yêu chiều

40. Bạn Cùng Phòng Đừng Thẹn Thùng

 • Tác giả: Yêu Nghiệt Đằng Đằng Vi Sư
 • Thể loại: đam mỹ sủng, sinh tử văn

Văn án:

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của 2 cậu bạn cùng phòng là Tô Nguyện và Phương Chính. Kết quả của mối quan hệ này là cả hai cùng có chung một đứa con đáng yêu.
Đọc truyện: Bạn cùng phòng đừng thẹn thùng

41. Truyện đam mỹ sủng h Tiên sinh nằm vùng

 • Tác giả: Giải Phong Lưu
 • Thể loại: đam mỹ sủng, có h, cảnh sát nằm vùng, hắc bang

Văn án:

Soái ca nhất trường cảnh sát Thẩm Lan đi nằm vùng tại một băng nhóm xã hội đen, muốn tiếp cận lão đại lại biết hắn chỉ thích đàn ông. Anh chỉ đành mang chính thân mình ra để làm mồi nhử. Cuối cùng lại làm đến thích.

Đọc truyện: Tiên sinh nằm vùng

Trên đây là top truyện đam mỹ sủng H hay nhất. sẽ còn tiếp tục cập nhật các truyện hay tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.