Gợi ý Top truyện tranh xuyên không cổ đại cuốn hút nhất

Truyện tranh xuyên không cổ đại là gì?

Truyện tranh xuyên không cổ đại là thể loại xuyên không cổ đại mang cốt truyện theo mô típ nhân vật chính do gặp một số biến cố, tai nạn hoặc vì một lý do bất ngờ nào đó mà bị cuốn vào vòng xoáy không gian rồi xuyên đến thời cổ đại. Thời cổ đại là lấy bối cảnh xã hội từ xa xưa có thể tồn tại trong lịch sử hoặc không có thật. Các nhân vật trong truyện cổ đại sẽ mang phong cách cổ trang thường thấy trên phim ảnh và có những lễ nghi khác so với thời hiện tại. Trong truyện tranh xuyên không có hai hướng. Một là nhân vật xuyên qua thân xác của một người khác tại thời điểm cổ đại đó. Hai là cả thân xác và linh hồn của nhân vật cùng đi đến thời điểm đó. 

1. Truyện tranh xuyên không cổ đại 'Tiểu thư hầu phủ'

Thể loại: truyện xuyên không, ngôn tình

Hầu phủ có một vị tiểu tư phong thái khuê các chính là Lâm tiểu thư. Một ngày nọ, cô đã trải qua một chuyện kì lạ. Trong lúc cô ngủ, linh hồn của cô đã thoát ra khỏi thân xác rồi xuyên không đến một thế giới khác nhưng cô không để cho bất kỳ ai biết được bí mật này. Đây đối với cô giống như một cơ hội. Vì khi ở thế giới đó chỉ cần cô vượt qua những thử thách, đạt được những thành tựu nổi trội thì sau khi trở về thế giới hiện tại, Lâm tiểu thư sẽ có được những kỹ năng mà cô đã học được ở thế giới kia mà trở nên vô cùng xuất sắc. Sau đó, cô đã nhặt được cuốn bí kíp “Hệ thống Dưỡng thành đại thần giới giải trí” và cô được mệnh danh là tiểu thư Hầu Phủ.

Cô đã bắt đầu bước từng bước đến với con đường tu luyện kỹ năng diễn xuất của mình. Cô đã từng đóng vai tiểu bạch hoa ở thế giới hiện tại và khi xuyên không về thời cổ đại khi cô bị bắt nạt bởi các tỷ muội trong phủ thì nhân vật tiểu bạch hoa bỗng nhập vào cô. Hay nếu ở thời hiện tại, cô diễn vai nữ hiệp thì ở thời cổ đại khi bị bọn cướp cản đường cô sẽ không ngần ngại rút ngay lưỡi kiếm xông lên giết bọn chúng bằng khả năng của mình. Khi sống song song ở hai thế giới đến cuối cùng Lâm Bạch Dư đạt được giải thưởng ảnh hậu chân quý thì Lâm tiểu thư ở thời cổ đại cũng trở thành một nữ tướng được mọi người kính trọng, ngưỡng mộ. 

2. Truyện tranh xuyên không 'Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung'

Thể loại: truyện tranh xuyên không, cổ đại

Yêu Vật là một nữ sát thủ cực kì tài hoa ở thế kỷ 21 nhưng lại nhiều tính xấu. Trong một lần khi thực hiện nhiệm vụ, chỉ vì thói mê trai đẹp mà cô gặp tai nạn cùng lúc xuyên không về thời cổ đại. Cô xuyên qua thân xác của một cô gái cải trang thành nam nhân tên Lạc Tử Dạ. Ở đó có một vị thái tử được mệnh danh là háo sắc của thời hoàng triều Thiên Diệu. Vừa xuyên không chưa kịp định hình mọi chuyện thì cô bị phạt trọng tội mạo phạm Hộ quốc tướng quân. Lạc Tử Dạ đã vô cùng uất hận.

Cô đùng đùng đi tìm tên tướng quân ấy để cho hắn một bài học. Nhưng số phận an bài thế nào lại đẩy cô gặp phải Nhiếp chính vương. Hắn là một người có quyền thế, chức tước trong triều. Cô cũng chẳng hay biết mà ngang nhiên đắc tội với hắn khiến hắn vô cùng tức giận, lòng như lửa đốt. Từ đây cuộc sống của Lạc Tử Dạ gặp muôn vàn trắc trở. 

3. Truyện tranh xuyên không 'Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần'

Cùng trong bộ truyện Nhất sinh nhất thế nhưng trong câu chuyện này lại nói về nhân vật nữ sát thủ xuyên không trở thành tài nhân của Hoàng đế đất nước Đông Lăng - Tô Cẩm Bình. Sau khi xuyên không, điều đầu tiên cô cảm thấy tiếc nuối đó chính là số tiền mà mình đã tích góp bỗng tan thành mây khói. Đó như một đả kích rất lớn đối với người mê tiền như cô nương đây.

Thật xui xẻo thay khi ngay đêm đầu tiên sau khi xuyên không cô lại đắc tội với chồng hờ của mình. Cô vì tranh nhà vệ sinh với hắn mà đạp hắn một cái rõ đau khiến hắn suýt chút nữa thì rơi xuống hố phân bên cạnh. Mặc dù không chết nhưng hậu quả là nàng bị giáng thân phận xuống làm cung nữ chỉ được 3 lượng bạc mỗi tháng trong khi tài nhân được tận 50 lượng bạc hàng tháng. Thật đau khổ quá mà! Cô nàng vì tiếc nuối số tiền bổng lộc mà ra sức quyến rũ Hoàng thượng của mình để lấp đầy ham muốn của mình. Liệu kế sách mỹ nhân kế của cô có thành công hay không? Hoàng đế có yêu thương nàng nữa hay không? Hãy cùng chờ đón xem nhé!

4. Nhặt được vương phi tham tiền

Thể loại: truyện tranh, ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Hạ Sơ Nhất là một bác sĩ quân y trực thuộc bộ đội đặc công có quân hàm Trung Úy. Trong một lần vì lấy trộm chiếc gương gỗ của một người bạn mà xuyên không tới một triều đại xa lạ nào đó mà cô không hề biết. Sau khi tỉnh dậy, cô chưa kịp nhận ra mọi thứ xung quanh thì đã bị người dân nhốt vào lồng heo thả trôi sông. Đang trong lúc hoang mang đến tuyệt vọng vì thế giới cổ đại đáng sợ này thì bỗng nhiên ở đâu đó xuất hiện một chàng trai đẹp trai, khôi ngô tuấn tú nhưng toát lên một phong thái uy nghiêm. Chỉ cần nhìn bơi vai, ngoại hình cân đối của anh ta mà khiến Hạ Sơ Thất quên đi hoàn cảnh của mình. 

Đọc truyện: Nhặt được vương phi tham tiền

5. Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Lạc Thanh Đồng là người sinh ra ở thế kỷ 21. Vì một biến cố mà xuyên không đến dị thế chân diễn đại lục. Và sống trong thân xác của đích nữ bị phế của phủ Quốc Hầu. Cô tiểu thư này cũng vì những oan ức mà bị phế nên đem lòng thù hận muốn rửa thù. Cô vốn không phải kẻ xấu nhưng vì bị vùi dập nên quyết tâm hành hạ những người xấu xa, cặn bã. Chỉ vì họ động đến cô nên cô với quyết định tiêu diệt. Nhưng duyên phận đưa đẩy thế nào lại gặp được một mỹ nam tuyệt thế nhưng tính tình yêu nghiệt. Mặc dù hắn đánh không lại cô nhưng ngày nào cũng trêu chọc qua lại. 

6. Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

Nàng sinh ra trong Tướng phủ có tiếng là tiểu thư ngốc nghếch. Một lần chỉ vì một tờ hưu thư mà đâm đầu vào cột điện qua đời. Mục Thanh Ca ở thế kỷ 21 là một đặc công mượn xác của cô tiểu thư kia xuyên vào thế giới cổ đại. Nàng sử dụng những kỹ năng, bản lĩnh y độc song tuyệt của mình mà đảo loạn triều đình. 

7. Truyện tranh xuyên không hay 'Tôn thượng'

Thể loại: truyện tranh xuyên không, cổ đại

Đại ma đầu Cổ Thiên Lang sống theo phương châm thấy sao làm vậy luôn theo chính nghĩa. Thiên Đạo là đám người dùng chính nghĩa để đàn áp những người yếu đuối không theo ý chúng, lợi dụng chính nghĩa để đòi thay trời hành đạo. Sự thật chúng chỉ muốn vơ vét tài nguyên. Khiến cho Thiên Lang không chịu đựng được đám người Thiên Đạo đó. Nhưng vì một sự cố mà hắn đã xuyên không vào thân thế của Trúc Cơ Phế Thế. Sự thật là một tên phế vật. Vậy làm thế nào để Thiên Lang có thể thực hiện được trượng nghĩa, diệt kẻ ác trả lại công bằng cho thiên hạ? 

8. Truyện tranh xuyên không về cổ đại 'Kiêu sủng y phi'

Cô là một nữ quân y bộ đội đặc chủng. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ không may bị rơi xuống nước xuyên vào thân thể của một nàng công chúa tên là Mộ Dung Thất Thất. Thất Thất có một tỷ tỷ là Tố Tố người luôn bày mưu tính kế hãm hại chính em gái của mình. Không những vậy còn ép Thất Thất phải từ hôn với Lục Vương Gia là vị hôn phu thanh mai trúc mã từ nhỏ của mình. Sau đó, cô có cơ hội gặp được Huyền Vương Gia. Để hắn phải truy sát cô, Thất Thất đã trộm áo khoác ngoài của hắn. Không ngờ lần sau hai người gặp lại nhau lại đúng vào yến tiệc của bệ hạ để nạp phi cho Huyền Vương Gia. Liệu hai người có duyên phận với nhau không? Cô có thể tránh khỏi sự thủ đoạn của tỷ tỷ mình hay không? 

Kết luận

Mong rằng thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất tại cho mình nhé! Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!